V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar âm thầm phản bội Barca trong đám cưới Messi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Marca, Neymar đã quyết định rời Barcelona sang PSG ngay trong đám cưới Leo Messi.
Vào hôm qua, Dani Alves đã đăng đàn bác bỏ những thông tin cho rằng, anh đã thuyết phục Neymar sang PSG sau khi chuyển đến đội bóng Pháp. Tuy nhiên, theo Marca, cả 2 đã rủ nhau sang đầu quân cho PSG.


Cụ thể, khi gặp nhau trong đám cưới linh đình của Leo Messi tại Argentina vào ngày 31/6 và tiệc tùng cùng nhau tại đây những ngày sau đó, Neymar và Dani Alves đã nói chuyện rất nhiều về việc trước đó đã nhận được đề nghị từ PSG.

Theo Marca, ngay khi dự đám cưới Leo Messi, Neymar và Dani Alves đã cam kết với nhau và đã quyết định sang PSG bằng mọi giá.

Dani Alves sang PSG trước. Hậu vệ người Brazil đã bị Juventus cắt hợp đồng sau khi có những phát ngôn gây chia rẽ nội bộ (khuyên Dybala chia tay Lão bà).

Trong khi đó, Neymar chờ đến hết tháng 7, thời điểm điều khoản gia hạn HĐ của ngôi sao này được tự động tăng lên 222 triệu euro mới có những động thái chia tay Barca.

Sở dĩ Neymar chờ đến thời điểm này mới tỏ rõ ý định chia tay Barca là vì theo HĐ gia hạn vào năm ngoái, ngôi sao Brazil sẽ nhận được 26 triệu euro thưởng “trung thành’’ khi điều khoản giải phóng của anh được tự động tăng lên 222 triệu euro.

Tuy nhiên, Barca từ chối chi trả khoản tiền thưởng này do cáo buộc Neymar đã vi phạm HĐ giữa 2 bên (không thông báo ra đi với Barca trước 12 tháng đồng thời bội ước vì trước đó cam kết gắn bó với đội bóng xứ Catalan).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Game No
khoa186
Tuy nhiên, Barca từ chối chi trả khoản tiền thưởng này do cáo buộc Neymar đã vi phạm HĐ giữa 2 bên (không thông báo ra đi với Barca trước 12 tháng đồng thời bội ước vì trước đó cam kết gắn bó với đội bóng xứ Catalan).vậy mà thằng bố còn đòi đi kiện đòi tiền , làm đám anti nó đi đòi nợ thuê luôn

Game No

Huyền thoại Túc cầu
Số bài gửi 13426
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/10/15 11:33
Gửi bài lần cuối 30/08/2018 11:47

 

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45