V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neuer lần đầu đứng trong khung gỗ sau hơn nửa năm

Thứ năm, 05/04/2018 23:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau các bài tập chạy và làm quen với bóng, thủ môn Manuel Neuer đã lần đầu tiên đứng trong khung gỗ cũng như hoàn thành giáo án của một người gác đền.
Mùa giải năm nay, thủ môn Manuel Neuer gần như chưa có đóng góp gì cho Bayern Munich. Người gác đền 32 tuổi phải nghỉ thi đấu từ tháng 9 năm ngoái do nứt xương bàn chân trái và phải phẫu thuật để cố định 1 tấm đệm vào vết nứt. 

Neuer đang tiến gần đến ngày trở lại

Ban đầu, Neuer dự kiến trở lại sau giai đoạn lượt đi nhưng những diễn biến phức tạp của chấn thương cũng như đề phòng các rủi ro, anh mới chỉ xỏ giày ra sân tập lần đầu hôm 27/3, đúng ngày sinh nhật thứ 32 vừa qua, bắt đầu tập chạy cũng như tiếp xúc với bóng. Rất may là tiến trình hồi phục của thủ quân Bayern cũng như đội tuyển Đức đã diễn ra thuận lợi và hôm nay, anh đã lần đầu tiên hoàn thành các bài tập nhẹ với bóng của một thủ môn.

Neuer và đội ngũ của Bayern cũng như đội tuyển Đức đều rất thận trọng bởi nếu vội vàng, chấn thương của anh hoàn toàn có thể tái phát khiến nguy cơ tham dự World Cup 2018 “tan thành mây khói”. Nếu có thể trở lại thi đấu và tỏa sáng cho Hùm xám trong giai đoạn then chốt của mùa giải, Neuer vẫn có hi vọng lớn cùng Die Mannschaft chinh chiến trên đất Nga.

Dù vậy, ngày trở lại chắc chắn của Neuer vẫn chưa được xác định. Khung thành của Bayern thời gian sắp tới vẫn sẽ được quản lý bởi Sven Ulreich. Rất may là “người đóng thế” 29 tuổi này đã chơi tuyệt hay và khỏa lấp phần nào nỗi nhớ người thủ quân xuất sắc của Hùm xám.

Hình ảnh Neuer đứng trong khung gỗ lần đầu sau hơn nửa năm

Neuer hoàn thành bài tập nhẹ với bóng dành cho thủ môn

Bắt bóng...

Tiến trình trở lại diễn ra thuận lợi

Dù vậy ngày trở lại chính xác của Neuer vẫn chưa được xác định

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hellochipboi
hi vọng Neuer đến WC và có màn trình diễn đỉnh cao như 4 năm trước

hellochipboi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/17 22:53
Năm sinh 1993