V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nantes treo áo số 9 để tưởng nhớ Emiliano Sala

Thứ sáu, 08/02/2019 18:27
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
CLB cũ của Emiliano Sala, Nantes tuyên bố sẽ treo áo số 9, số áo mà tiền đạo quá cố người Argentina từng mặc để tưởng nhớ anh.
Sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm, cuối cùng Emiliano Sala đã được tìm thấy nhưng rất tiếc, không có phép màu nào xảy ra với chân sút người Argentina. Anh mãi mãi ra đi ở tuổi 28 với giấc mơ tỏa sáng ở Premier League sẽ không thể hoàn thành. CLB cuối cùng mà Sala thi đấu trước khi gặp nạn, Nantes đã quyết sẽ treo áo số 9 để tưởng nhớ anh. Đây cũng là số áo mà Sala đã mặc khi còn thi đấu cho “Chim hoàng yến”.


“FC Nantes đang trải qua nỗi buồn vô hạn khi thi thể được tìm thấy trong xác máy bay là Emiliano Sala. Thông tin này đã chấm dứt sự chờ đợi và hi vọng của tất cả. Emiliano sẽ mãi mãi là một trong những huyền thoại, người đã góp phần viết nên lịch sử vĩ đại của FC Nantes.

Có những buổi sáng khó khăn, những đêm chợt tỉnh giấc cho đến khi thực tại đáng buồn ập đến. Emi đã đi thật rồi… Emiliano Sala đến vào tháng 7 năm 2015 và biết làm thế nào để giành được trái tim của những CĐV Nantes. Với sự cần mẫn, khát vọng cùng nỗ lực vô hạn, anh ấy đã trở thành cây săn bàn số 1 của CLB trong suốt 3 mùa giải tại đây.

Hôm nay, chúng ta mất đi một người bạn, một cầu thủ tài năng và một đồng đội gương mẫu. Trong thảm kịch này, chúng ta cũng không thể quên phi công và gia đình của anh ấy, tin tưởng rằng những cuộc tìm kiếm sẽ được tiếp tục”, CLB Nantes bày tỏ sự tiếc thương dành cho Sala.

Chủ tịch Nantes, Waldemar Kita tuyên bố CLB sẽ treo áo số 9, số áo Sala từng mặc trước kia để tưởng nhớ anh:

“Tôi không có từ nào để diễn tả. Đó là một thảm kịch. Emiliano đã để lại dấu ấn của anh ấy ở đây. Đó là lý do tại sao cũng như nhiều CĐV, tôi muốn tưởng nhớ anh ấy bằng việc treo áo số 9.

Nantes, BLĐ, các nhân viên cùng cầu thủ muốn gửi đến gia đình Emiliano Sala và David Ibbotson sự tiếc thương sâu sắc nhất. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên anh, Emi.

Anh ấy là một người Argentina không bao giờ đầu hàng, Emiliano Sala, Emiliano Sala…”.

Bên cạnh đó, hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp LFP cũng đưa ra thông báo tất cả các trận đấu tại Ligue 1 và Ligue 2 tuần này sẽ dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ Sala.
Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!