V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

NHM sốc vì "Bảng giá quảng cáo" đắt đỏ của Tiến Dũng

Thứ năm, 01/02/2018 18:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước tình hình xôn xao của động đồng mạng với "Bản báo giá quảng cáo" của thủ môn Bùi Tiến Dũng, CLB FLC Thanh Hóa đã phải lên tiếng làm rõ vụ việc.

Hiện thủ môn Bùi Tiến Dũng là cầu thủ "hot" nhất trên trang mạng xã hội facebook sau khi anh thi đấu thành công cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.


Trang facebook cá nhân của Bùi Tiến Dũng đã đạt 2,6 triệu lượt theo dõi, trong đó mỗi "status" của cầu thủ này có đến hàng trăm nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Vì vậy, ngày hôm qua hãng Orion Football Total (đơn vị này tự nhận là người đại diện cho Bùi Tiến Dũng) đã đăng "Bảng báo giá Booking" lên trang facebook của thủ môn 20 tuổi này. Ngay sau đó, "Bảng báo giá quảng cáo" của người hùng U23 Việt Nam được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bảng báo giá quảng cáo của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Theo bảng báo giá trên, mỗi status quảng cáo trên FB của thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ có giá 2.500 usd (khoảng hơn 50 triệu đồng), livestream là 5.000 usd, tham dự event là 10.000 usd, quay MV là 50.000 usd...

Phát hiện vụ việc này, phía FLC Thanh Hóa, CLB chủ quản của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, lãnh đạo FLC Thanh Hóa khẳng định chưa ký kết với bất kỳ đơn vị nào về việc khai thác hình ảnh của thủ môn 20 tuổi này, đồng thời họ sẵn sàng khởi kiện công ty đã sử dụng hình ảnh của cầu thủ này để quảng cáo.

Ông Nguyễn Trọng Hoài, GĐĐH FLC Thanh Hóa cho biết: "Tôi cùng với đội vừa trở về từ Hàn Quốc sau khi dự AFC Champions League và thực sự rất bất ngờ trước thông tin 1 công ty lợi dụng hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng để quảng cáo và đưa ra bảng báo giá quảng cáo.

Họ đã vi phạm nghiêm trọng luật hợp đồng lao động giữa FLC Thanh Hóa với Tiến Dũng. Hiện chúng tôi đang hoàn tất hồ sơ, giấy tờ cần thiết để gửi các cơ quan chức năng và khởi kiện công ty này.

Rất mong các đơn vị truyền thôn đưa tin đúng về vụ việc này. Họ đã làm ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của FLC Thanh Hóa", ông Hoài bức xúc cho hay.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trọng Hoài cho biết thêm, CLB Thanh Hóa sẽ có buổi làm việc riêng với thủ môn Bùi Tiến Dũng về vụ việc này.

"Trong vụ việc này Tiến Dũng chỉ là nạn nhân khi em ấy không nắm rõ luật lao động đã ký kết với CLB Thanh Hóa. Chúng tôi sẽ có buổi làm việc, nhắc nhở và phân tích rõ cho cậu ấy hiểu về việc này. Từ sáng giờ, CLB đã gọi điện cho Tiến Dũng nhưng vẫn chưa liên lạc được", ông Hoài nói.

Trên trang facebook chính thức của CLB FLC Thanh Hóa sau đó cũng có bài thông cáo về hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Đoạn thông cáo trên trang facebook của FLC Thanh Hóa
Bá Khánh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
galasysouth
mệt

galasysouth

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/03/13 11:40
Gửi bài lần cuối 16/12/2013 05:51