Tin tức

NHM Pháp hát vang quốc ca sau cơn hoảng loạn

Thứ bảy, 14/11/2015 15:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên đường rời sân Stade de France sau cơn hoảng loạn vì khủng bố, người hâm mộ Pháp đã hát vang quốc ca để thể hiện tình yêu nước và tinh thần đoàn kết trong khó khăn.

Người hâm mộ Pháp đã kết thúc 1 đêm khủng khiếp ở Paris trong cuộc biểu dương tinh thần đoàn kết.


Các cổ động viên theo dõi trận đấu giao hữu giữa Pháp và Đức đêm qua đã được giữ lại sân vận động Stade de France sau khi Paris bị khủng bố. Ngay bên ngoài sân, 1 vụ đánh bom cũng xảy ra khiến 3 người thiệt mạng.

Pháp đã huy động lực lượng an ninh để bảo vệ sân vận động, cũng như kiểm tra tình hình xung quanh và cho phép người hâm mộ ra về ngay trong buổi tối (giờ Pháp) trong điều kiện an toàn. Đây cũng là thời điểm mà các thông tin về vụ khủng bố liên hoàn tại Paris đã được phát đi.

Sau cơn sợ hãi ban đầu, người hâm mộ Pháp đã bước ra khỏi Stade de France trong tinh thần đoàn kết. Họ hát vang điệp khúc trong bài quốc ca Pháp La Marseillaise để tự cổ vũ bản thân cũng như những người xung quanh.Liên quan đến vụ khủng bố, truyền thông Pháp cho hay đã có hơn 120 người chết trong vụ khủng bố liên hoàn này, trong đó có 87 người chết trong vụ xả súng, bắt giữ con tin ở nhà hát Bataclan.

Hiện tại, cả thế giới đã phát đi các thông điệp chia sẻ, cầu nguyện cho Paris và các nạn nhân của vụ khủng bố đêm qua. 
Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Xin chia buồn cùng Pháp,

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980