V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

NHM được xem trực tiếp cả 6 trận của ĐT Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm nay, công ty Next Media đã công bố sở hữu bản quyền phát sóng 2 trận đấu của ĐT Việt Nam trên sân khách gặp Malaysia và UAE ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới Next Media đang cho thấy tiềm lực tài chính và sự khôn ngoan trong các cuộc đàm phán mua bản quyền phát sóng các trận bóng đá. Trước đó, họ đã sở hữu độc quyền các trận đấu của ĐT Việt Nam trên sân nhà tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Kênh truyền hình VTC1 được Next Media chọn làm kênh phát sóng gốc các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo trên sân nhà. Ngoài ra, công ty này cũng đồng ý cho phép nhiều kênh truyền hình khác tiếp sóng như Truyền hình Nhân Dân, VTVCab 16 – Bóng đá TV, K+ PM, HTV, THVL4/THVL4HD, BTV2, MyTV, MyTVnet, FPT Truyền hình, FPT Play...

Trong thời gian vừa qua, Next Media tiếp tục đàm phán mua bản quyền các trận trên sân khách của ĐT Việt Nam để phục vụ khán giả. Đến hôm nay, công ty này thông báo họ đã sở hữu độc quyền bản quyền 2 trận đấu gồm Malaysia - Việt Nam (ngày 31/3/2020) và UAE - Việt Nam (ngày 9/6/2020).

Chưa dừng lại ở đó, Next Media còn mua thành công bản quyền nhiều trận đấu của các đối thủ Việt Nam tại bảng G gồm: UAE - Indonesia (10/10/2019), Malaysia - Thái Lan (14/11/2019), Malaysia - Indonesia (19/11/2019), UAE - Malaysia (26/03/2020), UAE - Thái Lan (04/06/2020). Dự kiến, Next Media sẽ chọn VTC3 là kênh phát sóng gốc các trận đấu này.

Đây là tin vui với người hâm mộ Việt Nam trên khắp cả nước. Các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được phát sóng trên nhiều kênh truyền hình của nhiều tỉnh thành và trên nhiều nền tảng khác nhau.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!