V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

NHM được xem miễn phí U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do SEA Games 30 không bán bản quyền truyền hình nên NHM bóng đá nước nhà sẽ được xem miễn phí tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam trên đất Philippines.

Như thường lệ, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vẫn là đơn vị đại diện tiếp và phát sóng tất các môn thi đấu ở SEA Games 30. Sự kiện này không bán bản quyền truyền hình nên các đài truyền hình trong khu vực chỉ phải trả một khoản phí tượng trưng cho nước chủ nhà đăng cai.

Điều đó cũng đồng nghĩa ở SEA Games 30, NHM thể thao nước nhà sẽ được xem miễn phí các môn thi đấu, trong đó, đáng chú ý nhất chiến dịch săn tấm HCV lần đầu tiên của U22 Việt Nam.

Ở SEA Games 30, chủ nhà Philippines chỉ tổ chức sản xuất truyền hình trực tiếp 15/56 môn thi đấu, trong đó đa phần là các môn Olympic và bóng đá. Vì vậy, VTV sẽ phải cử đội ngũ hùng hậu tới Philippines để sản xuất các chương trình trực tiếp phục vụ NHM. 

"SEA Games không bán bản quyền nên VTV sẽ truyền hình trực tiếp tất cả các môn mà nước chủ nhà sản xuất phục vụ người hâm mộ. Trong đó, bóng đá nam là môn quan trọng nhất. Người hâm mộ Việt Nam có thể yên tâm sẽ được theo dõi U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 miễn phí trên hệ thống kênh của VTV.

Ngoài ra với những môn mà BTC không truyền hình trực tiếp, VTV cũng cử đội ngũ phóng viên hùng hậu đi ghi hình để phát sóng phục vụ người dân", ông Phan Ngọc Tiến, trưởng ban thể thao VTV chia sẻ trên Tuổi Trẻ Online.

Theo lịch, SEA Games 30 sẽ khai mạc vào ngày 30/11 tại Philippines và bế mạc vào ngày 11/12. Tuy vậy, môn bóng đá nam sẽ diễn ra trước vào ngày 26/11.

Vào ngày 3/10 tới, lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam mới được tổ chức. Do không có thành tích tốt ở những kì SEA Games gần đây nên U22 Việt Nam chỉ được xếp vào nhóm hạt giống số 3 cùng Myanmar. Nhóm 1 có sự góp mặt của chủ nhà Philippines và ĐKVĐ Thái Lan. Trong khi đó, Malaysia và Indonesia được xếp vào nhóm 3.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!