Tin tức

“Nổ tung cầu trường” vì bàn thắng đầu tiên của Tevez

Thứ năm, 30/07/2015 08:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Carlos Tevez đã khiến cầu trường SVĐ Estadio Antonio Romero như nổ tung sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Boca Juniors, ở trận đấu với Banfield.

Carlos Tevez trở về Boca Junoirs trong sự kỳ vọng rất lớn của CĐV đội bóng này. Thậm chí, Cậu bé vàng Maradona cũng tới chào mừng El Apache trở lại “mái nhà xưa”. Tuy vậy, sau hai trận đấu, cựu tiền đạo của Juventus vẫn chưa thể ghi bàn cho Boca Juniors.


Dù vậy, mọi sự chờ đợi cũng đã có kết quả. Trong trận đấu với Banfield ở cúp Quốc gia Argentina vào rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), Carlos Tevez đã lập công sau pha sút phạt tuyệt đẹp.

Có thể hiểu được niềm vui vỡ òa của các CĐV Boca Juniors khi chứng kiến thần tượng lập công. Cầu trường SVĐ Estadio Antonio Romero như nổ tung sau bàn thắng đầu tiên của Carlos Tevez.

Ở trận đấu này, Boca Juniors đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0, trong đó, cá nhân Carlos Tevez đã thi đấu khá ấn tượng. 

Cùng chiêm ngưỡng bàn thắng đầu tiên của Carlos Tevez ở Boca Juniors:

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tieusau
cerci86 viết:
Ở Achen thì Tevez là số 1,còn Messi chẳng mấy người ưa thích.

Mình cũng thích Tevez + ko phải fan Messi. Nhưng nhìn cmt của bạn thật buồn cười. 1 ng ở VN mà nói chy ở Arg như đúng rồi. Bạn cho bằng chứng ng dân Arg thích Tevez nhiều hơn M10 đi. Clip trên là ng hâm mộ clb Boca. chứ ko phải tất cả là ng dân Arg. Giả sữ Suy nghĩ ngc lại ng hâm mộ River Plate vui mừng vì 2 trận trc Tevez ko ghi bàn thì sao. => ở Arg hộ ghét Tevez hơn M10 à. Chắc bạn sn 86 , cũng gần 30 rồi. Mà chưa chín chắn nhĩ.
cerci86
Ở Achen thì Tevez là số 1,còn Messi chẳng mấy người ưa thích.

tieusau

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/13 10:15

 

cerci86

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/02/13 17:51