V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nữ tuyển thủ Việt Nam nhập viện sau trận Thái Lan

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phải thi đấu 120 phút đầy căng thẳng trước nữ Thái Lan ở chung kết SEA Games 30, nữ trung vệ Trần Thị Hồng Nhung đã bị kiệt sức.

Hôm qua, ĐT nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại ĐT nữ Thái Lan với tỉ số 1-0 để bảo vệ thành công HCV SEA Games 30. Sau 90 phút chính thức hòa 0-0, đội bóng áo đỏ đã giành chiến thắng nhờ bàn thắng duy nhất của Phạm Hải Yến trong hiệp phụ.

Việc phải thi đấu 120 phút liên tục khiến nhiều cầu thủ nữ Việt Nam mệt mỏi trông thấy. Trung vệ Trần Thị Hồng Nhung thậm chí phải nhập viện vì kiệt sức. Sau khi ăn mừng, Hồng Nhung đã cảm thấy không khỏe và được truyền nước. 

Tuy vậy, nữ cầu thủ này vẫn bị tụt đường huyết, dẫn đến khó thở trên đường trở về khách sạn. Các bác sĩ và ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam lập tức đưa Hồng Nhung đến bệnh viện Manila Doctors cấp cứu.

Sáng nay, phó chủ tịch VFF, Trần Quốc Tuấn đã đến bệnh viện thăm Hồng Nhung. Trung vệ này đã khỏe nhưng vẫn được giữ lại để theo dõi đến hết buổi chiều.

Ông Trần Quốc Tuấn thông tin với các phóng viên: “Hồng Nhung bị kiệt sức và phải cấp cứu vào tối qua. Đến thời điểm hiện tại, cô ấy đã ổn định và khỏe hơn. Nếu không có vấn đề gì khác, Hồng Nhung sẽ được xuất viện vào chiều nay”.

Đá cặp cùng Hồng Nhung trong trận chung kết là Chương Thị Kiều. Số 3 của ĐT nữ Việt Nam cũng bị trầy mảng da lớn ở đùi và đầu gối trong trận đấu tối qua. Cô đã phải nhịn đau để chơi hết trận. 


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!