V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nữ phóng viên bị sàm sỡ ngực khi đang đưa tin trực tiếp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nữ phóng viên Julieth Gonzalez Theran đã bất ngờ bị CĐV sàm sỡ khi đưa tin trong chương trình truyền hình trực tiếp về World Cup 2018.

Nữ phóng viên người Colombia, Julieth Gonzalez Theran đang làm việc tại đài truyền hình Deutsche Welle (Đức). Mới đây, cô vừa được phân công tới quảng trường thành phố Saransk để đưa tin trực tiếp không khí World Cup.


Trong lúc cô đang tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt chạy tới và có hành vi quấy rối. Người đàn ông này đã hôn trộm Theran và thản nhiên… đặt tay lên ngực cô.

Tuy nhiên, Theran vẫn hành xử chuyên nghiệp khi tiếp tục công việc của mình. Dù vậy, sau đó, cô tỏ ra vô cùng ấm ức. Trên trang Instagram cá nhân, Theran viết: “Chúng tôi không xứng đáng bị đối xử như vậy. Tôi có thể chia sẻ tình yêu bóng đá với mọi người nhưng chúng ta giới hạn giữa cảm xúc và hành vi quấy rối.

Khi tôi đang phát trực tiếp thì có một người đàn ông vào sàm sỡ. Khi xong việc tôi xem anh ta còn ở đó không thì đã đi rồi”.M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!