V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nữ Thái Lan gặp Nữ Myanmar ở bán kết SEA Games 30

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giành chiến thắng 5-1 trước ĐT nữ Indonesia, ĐT nữ Thái Lan vào bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 với ngôi thứ nhì bảng bảng B, đứng sau ĐT nữ Việt Nam.

ĐT nữ Thái Lan đã cầm hòa ĐT nữ Việt Nam ở lượt trận ra quân môn bóng đá nữ SEA Games 30 với tỉ số 1-1. Do ở môn bóng đá nữ SEA Games 30 mỗi bảng chỉ có 3 đội tranh tài nên ở lượt trận diễn ra ngày 29/11, ĐT nữ Thái Lan được nghỉ. Họ đã chứng kiến ĐT nữ Việt Nam thắng 6-0 ĐT nữ Indonesia.

Nếu muốn giành vé vào bán kết với ngôi đầu bảng B, ĐT nữ Thái Lan buộc phải giành chiến thắng trước ĐT nữ Indonesia với cách biệt nhiều hơn 6 bàn. Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, các cô gái xứ chùa vàng đã thi đấu trên cơ hoàn toàn đối thủ.

Sau 90 phút tranh tài, ĐT nữ Thái Lan giành chiến thắng 5-1 trước ĐT nữ Indonesia. Với kết quả này, nữ Thái Lan có cùng 4 điểm với ĐT nữ Việt Nam, nhưng đứng thứ 2 bảng B do thua chỉ số phụ.

Không thể giành ngôi nhất bảng nên ĐT nữ Thái Lan sẽ chạm trán với ĐT nữ Myanmar, đội nhất bảng A ở vòng bán kết môn bóng đá nữ. Trong khi đó, ĐT nữ Việt Nam đối đầu với ĐT nữ Philippines, nước chủ nhà của SEA Games 30.

Mặc dù ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Thái Lan được đánh giá cao hơn hai đối thủ của mình ở bán kết nhưng hai đội bóng này không được xem thường sức mạnh của đối thủ, bởi bóng đá nữ Myanmar và Philippines đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua.

Theo lịch, vòng bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 diễn ra vào ngày 5/12 tới. Trận chung kết và tranh huy chương đồng diễn ra vào ngày 8/12.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!