V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nửa đêm, Công Phượng khoe ảnh cưới đẹp lung linh

Thứ bảy, 06/06/2020 05:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nửa đêm qua, Nguyễn Công Phượng bất ngờ chia sẻ về lễ đính hôn với Viên Minh, đồng thời khoe một số ảnh cưới lung linh của hai người.
Công Phượng hạnh phúc bên Viên Minh

Sáng ngày 3/6, tiền đạo tuyển Việt Nam của HAGL, Nguyễn Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Viên Minh. Cho dù Công Phượng cố gắng giữ bí mật sự kiện này, nhưng giới truyền thông vẫn nhanh chóng nắm bắt được thông tin.

Do bận làm lễ đính hôn, Công Phượng không thể cùng CLB anh đang khoác áo theo dạng cho mượn - CLB TP.HCM hành quân ra Hải Phòng thi đấu vòng 3 V-League 2020. Bên cạnh đó, tiền đạo này cũng từ chối trả lời phỏng vấn cánh truyền thông.

Đến khoảng 23h đêm qua, Công Phượng bất ngờ “lên sóng” và có những chia sẻ đầu tiên về lễ đính hôn với Viên Minh. Tiền đạo người xứ Nghệ viết trên trang cá nhân: 

“Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quí báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng.

Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này. Một lần nữa, chân thành cám ơn mọi người!”

Cho dù yêu cầu cánh truyền thông không đăng tải hình ảnh các khách mời, nhưng Công Phượng cũng chủ động chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc giữa anh và Viên Minh ở buổi lễ đính hôn.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!