V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nụ hôn gây tranh cãi của Lionel Messi

Thứ bảy, 16/05/2020 17:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Là đương kim cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, nhưng Lionel Messi có vẻ không mấy giỏi trong việc hôn vợ.
Nụ hôn gây tranh cãi của Messi

Lionel Messi là một ngôi sao mẫu mực, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Anh yêu Antonela Roccuzzo từ khi chưa nổi tiếng và đi đến hôn nhân với cô gái này sau khi trở thành cầu thủ số một thế giới.

Tuy nhiên, không phải chuyện gì Messi cũng “hoàn hảo”, ít nhất là trong mắt người hâm mộ. Trong một video ca nhạc mới phát hành hôm qua, Messi đã khiến không ít người… buồn cười vì hôn vợ ngấu nghiến.

Được biết đây là video ca nhạc đặc biệt của nhạc sĩ Puerto Rico Residente, có tựa đề “Antes Que El Mundo Se Acabe” (tạm dịch: Trước khi thế giới tận diệt). Video tổng hợp hơn 100 nụ hôn bỏng cháy từ khắp nơi trên thế giới, trong đó Messi và Antonela “đại diện” cho thành phố Barcelona.

Ngoài Messi, tiền đạo đồng hương của anh, Paulo Dybala cũng xuất hiện với người tình Oriana Sabatini. Cả hai vừa chiến thắng COVID-19 cách đây chưa lâu sau nhiều tuần mắc bệnh.  Nam diễn viên Hollywood Ben Affleck là một siêu sao khác góp mặt, thể hiện tình yêu công khai với Ana de Armas.

Theo Sun Sports, Messi đã bị người hâm mộ chê bai… không biết hôn. Tiền đạo người Argentina để râu ria xồm xoàm và hôn ngấu nghiến Antonela trong khoảng 6 giây. Nụ hôn của hai người bị ngắt đoạn vì bộ râu quá rậm của Messi.

Một người bình luận: “Tôi cảm thấy buồn nôn với nụ hôn của Messi”. Một người khác phụ họa: “Hình như Messi chưa hôn vợ bao giờ? Anh ta đang làm cái quái gì vậy”. 

Một người khác nói đùa: “Không nghi ngờ gì nữa, Ronaldo chắc chắn xuất sắc hơn Messi ở khoản này”. Cuối cùng, một người đặt câu hỏi: “Ai đã quay video cho Messi? Mateo hay Thiago? Tôi phát ốm khi phải nhìn bố mẹ hôn nhau, và tôi thực sự băn khoăn về chuyện này”.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!