Tin tức

Nợ tiền nhà, chị gái Cris Ronaldo phải hầu toà

Thứ sáu, 24/03/2017 20:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Katia Aveiro, cô chị gái nổi tiếng và cũng không ít tai tiếng của Cris Ronaldo vừa bị kiện ra toà vì nợ tiền thuê nhà.
Theo báo chí Bồ Đào Nha, Katia Aveiro nợ khoảng 1.300 bảng tiền thuê một căn nhà ở Setubal, gần Lisbon trong giai đoạn từ năm 2015 đến 2016.


Được biết, đây là số tiền dịch vụ hằng tháng (tiền quét dọn nhà cửa, tiền duy trì bể bơi…) trong thời gian cô chị gái 40 tuổi của Cris Ronaldo sống ở đây.

Đã nhiều lần tìm và liên hệ với Katia Aveiro để đòi nhưng không được nên chủ căn nhà nói trên đã quyết định đâm đơn kiện chị gái Cris Ronaldo ra toà. Katia Aveiro sẽ phải hầu toà trong thời gian tới.

Katia Aveiro từng lợi dụng danh tiếng của cậu em trai Cris Ronaldo để lao vào làng giải trí Bồ Đào Nha cũng như TBN nhưng không thành công.

Đã thế, Katia Aveiro còn không ít lần gây tai tiếng ảnh hưởng đến thanh danh của Cris Ronaldo. Điển hình là vào năm ngoái, Katia Aveiro đã khiến Cris Ronaldo điên tiết khi bạn trai cũ của cô là Claudio Coelho tiết lộ rằng, cô nàng này từng không ít lần đưa anh về căn hộ sang trọng của CR7 ở Madrid để… “làm chuyện ấy”.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
có thằng em nổi tiếng quá nhưng bà chị này cũng ko ra thể loại gì nhỉ, tiền có thằng em chu cấp ko thiếu nhưng vẫn muốn tự làm nhục bản thân bằng nhiều cách

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994