V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nội bộ lục đục, sếp lớn Barcelona đột ngột từ chức

Thứ năm, 04/07/2019 15:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phó chủ tịch Barcelona, Jordi Mestre vừa gây bất ngờ khi đệ đơn từ chức sau 9 năm làm việc ở Nou Camp.

“Phó chủ tịch Jordi Mestre đã đệ đơn từ chức. BLĐ đội bóng không thể thay đổi quyết định của Jordi Mestre. Jordi Mestre gửi lời cảm ơn đến 2 chủ tịch Sandro Rosell (cựu chủ tịch Barca) và Josep Maria Bartomeu (đương kim chủ tịch Barca), những người đã ủng hộ ông ấy suốt thời gian làm việc ở Barcelona”, trích thông báo chia tay Jordi Mestre của Barcelona.

Theo tờ El Mundo, ông Jordi Mestre từ chức vì bất đồng quan điểm với BLĐ Barcelona. Cụ thể, Chủ tịch Bartomeu và một số lãnh đạo chủ chốt đang muốn sa thải Giám đốc thể thao Pep Segura. Ngược lại, ông Jordi Mestre không muốn lãnh đạo Barca xuống tay với Pep Segura.

Pep Segura không được lòng BLĐ Barcelona vì có những quyết định chuyển nhượng không hiệu quả, điển hình là 2 thương vụ bom tấn Coutinho và Dembele. 

Một số nguồn tin cho rằng Jordi Mestre từ chức vì không đồng tình với kế hoạch chuyển nhượng hè này của Barcelona, điển hình trong vụ mua lại Neymar từ PSG. Việc Jordi Mestre từ chức là cú sốc thực sự bởi người đàn ông này rất có uy tín và có tiếng nói lớn trong thành phần BLĐ hiện tại của đội bóng xứ Catalan.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!