V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nỗi khốn khổ của Henry sau khi bị Monaco sa thải

Thứ năm, 22/08/2019 16:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo người Pháp cho biết sau khi chia tay Monaco, ông không nhận được lời mời nào để tiếp tục sự nghiệp cầm quân.

Sau khi giải nghệ, Thierry Henry có tham vọng trở thành HLV. Cựu tiền đạo người Pháp khởi đầu bằng việc làm trợ lý cho Roberto Martinez ở đội tuyển Bỉ và sau đó trở thành HLV của Monaco.

Henry được Monaco bổ nhiệm hồi tháng 10/2018. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng rưỡi nắm quyền, cựu Pháo thủ đã bị đội bóng công quốc sa thải vì kết quả nghèo nàn ở Ligue 1. Từ đó tới nay, ngôi sao một thời của Premier League vẫn chưa tìm được công việc mới.

Trong bài phỏng vấn trên Telegraph, Thierry Henry đã chia sẻ nỗi khổ của mình kể từ ngày bị Monaco sa thải. Ông cho biết mình rất khát khao trở lại làm việc nhưng không nhận được bất cứ lời mời nào trong 4 tháng kể từ khi chia tay sân Louis II.

"Là một HLV, bạn phải chờ đợi một công việc khác. Đó là điều rất khó khăn. Tôi rất khó chịu và chán nản vì không có các trận đấu để thử thách mình và cơ hội để sớm trở lại. Trong cuộc sống, sau khi thất bại, bạn sẽ phải gượng dậy và tiếp tục chiến đấu. Nhưng là một HLV, nếu thất bại, bạn phải chờ để được chiến đấu", Henry buồn bã chia sẻ.

Mặc dù vậy, Henry không hề oán trách Monaco. Ông thậm chí còn biết ơn đội bóng này vì đã trao cơ hội trên cả cương vị cầu thủ lẫn HLV.

"Tôi vẫn rất yêu Monaco. Đó là CLB trao cho tôi cơ hội đầu tiên khi là cầu thủ và họ cũng trao cho tôi cơ hội đầu tiên với tư cách HLV. Vì vậy, tôi sẽ luôn biết ơn những con người ở đó. Trái tim tôi mách bảo mình phải trở lại nơi bắt đầu. Tôi không có gì phải hối tiếc về những gì đa xảy ra", cựu tiền đạo người Pháp tiếp lời.

"Sau khi rời Monaco, điện thoại của tôi không hề đổ chuông trong vòng 4 tháng. Đột nhiên, tôi nhận được 5 cuộc gọi. Đã có những lời mời thú vị nhưng tôi không thể bỏ rơi các cộng sự của mình. Tôi không muốn làm trợ lý vì tôi muốn trở thành HLV trưởng", Henry tiếp lời.

Trong thời gian qua, Thierry Henry thường xuyên tới Premier League theo dõi các trận đấu lớn với hy vọng sẽ tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho công việc huấn luyện sau này.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!