V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Nỗi đau của M.U sẽ kéo dài suốt mùa hè”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên blog, Juan Mata đã bày tỏ cảm xúc đồng thời nói lời xin lỗi NHM Man United sau một mùa giải thất bại.

Ở trận cuối cùng mùa giải, M.U đã để thua đội bóng rớt hạng Cardiff City ngay tại Old Trafford. Thất bại khiến Juan Mata rất thất vọng và ngay lập tức nói lời xin lỗi CĐV M.U trên blog của mình.

“Thất bại ở trận cuối cùng Premier League là cách kết thúc tồi tệ nhất mùa giải không tốt của Manchester United. Đã có nhiều khoảnh khắc và những trận đấu tuyệt vời suốt mùa giải nhưng cảm giác chung đọng lại là cay đắng.

Không ai trong chúng tôi hài lòng với những gì mình đã thể hiện. Chẳng hay ho gì khi tập trung nói về những điều tiêu cực nhưng thực tế rằng chúng ta đã trải qua một mùa giải thất vọng. Đây là một nỗi đau và nó sẽ còn kéo dài suốt mùa hè”, trích bài viết trên blog của Juan Mata.

Trước Juan Mata, Alexis Sanchez cũng đăng tải thông điệp xin lỗi NHM M.U trên Instagram. Tương tự tiền vệ Tây Ban Nha, tuyển thủ Chile thừa nhận Man United kết thúc mùa 2018/19 trong thất bại.

Cũng giống Alexis Sanchez, Juan Mata được cho sẽ chia tay Old Trafford vào hè này. Hợp đồng của cựu tiền vệ Chelsea với M.U còn thời hạn đến tháng 6/2019.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!