V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Nổi loạn”, Griezmann nói thẳng không trở lại Atletico

Chủ nhật, 07/07/2019 16:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Marca, Antoine Griezmann đã nói thẳng với BLĐ và BHL Atletico Madrid rằng sẽ không trở lại đội bóng theo yêu cầu của họ.

Hôm qua, BLĐ và BHL Atletico Madrid đã yêu cầu Griezmann trở lại đội bóng tham gia luyện tập bình thường. Đây được cho là quyết định nhằm gây khó khăn cho việc tuyển thủ Pháp gia nhập Barcelona.

Sở dĩ Atletico yêu cầu Griezmann trở lại luyện tập vì bất bình do tiền đạo 28 tuổi đã “đi đêm”, lén lút ký hợp đồng sơ bộ với Barcelona từ tháng 3/2019.


Về nguyên tắc, Griezmann vẫn thuộc biên chế Atletico dù chân sút tuyển Pháp đã thông báo ra đi vào hè này. Tuy nhiên, theo Marca, Antoine Griezmann đã nói thẳng với BLĐ và BHL đội bóng Madrid rằng anh sẽ không trở lại luyện tập theo yêu cầu của họ.

Hành động này của Griezmann nhằm gây sức ép để Atletico sớm cho anh gia nhập Barcelona. Trong tuyên bố vào hôm qua, chủ tịch Bartomeu xác nhận đang đàm phán giải phóng hợp đồng cho Griezmann.

Cũng theo Marca, Atletico Madrid đã từ chối tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán với Barcelona về vụ Griezmann. Trong một thông cáo vào hôm qua, Atletico đã buộc tội Barcelona tiếp cận trái phép Griezmann, đồng thời tiết lộ rằng đội bóng xứ Catalan đã đề nghị trả góp thương vụ này. Tuy nhiên, CLB Madrid không đồng ý với đề xuất của đối tác.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!