V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nổi giận, Solskjaer chỉ định cầu thủ đá 11m cho M.U

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Solskjaer đã quyết định chọn Rashford là người thực hiện những quả penalty cho Man United từ thời điểm này.

Pogba kiếm về cho M.U quả 11m ở trận đấu với Wolves, thời điểm tỷ số là 1-1. Khi Pogba chuẩn bị thực hiện quả đá penalty, Rashford đã tiến đến xin đá nhưng tuyển thủ Pháp từ chối.

Trên chấm đá 11m, Pogba đã không đánh bại được thủ môn Wolves, khiến M.U lỡ cơ hội chiến thắng (hòa 1-1 chung cuộc). Sau trận đấu ở vòng 2 Premier League, Pogba bị chỉ trích dữ dội bởi các huyền thoại của M.U, điển hình là Gary Neville và NHM đội bóng.

Ngược lại, sau trận đấu, HLV Solskjaer vẫn hết mực bảo vệ Paul Pogba. Theo The Sun, trước công chúng Solskjaer đã lên tiếng bảo vệ Pogba nhưng trong phòng thay đồ, nhà cầm quân Na Uy đã nổi giận và đã “cấm” tuyển thủ Pháp đá 11m cho M.U, chỉ định Rashford là người được quyền ưu tiên đá phạt đền cho đội bóng.

Liên quan đến vụ Pogba không nhường Rashford đá 11m rồi sút hỏng, tuyển thủ Pháp đã liên tục bị lăng mạ, phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội vì sự cố này. Vào hôm qua, M.U đã ra thông cáo lên án những hành vi phân biệt chủng tộc và lăng nhục Pogba, đồng thời lên tiếng ủng hộ với tuyển thủ Pháp. Tương tự, các cầu thủ M.U, điển hình là Rashford cũng đã lên tiếng bảo vệ Pogba.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!