V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nổi điên, thầy Park suýt ném bóng vào mặt trọng tài

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo đã có ý định ném bóng vào mặt trọng tài biên nhưng kịp kiềm chế lại.
HLV Park phản ứng gay gắt với trọng tài. Ảnh: AFC

Trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan, HLV Park Hang Seo vẫn chỉ đạo “nhiệt” như thường lệ. Ông bám rất sát trận đấu và thường xuyên đưa ra quyết định thay đổi nhanh, quyết đoán.

Chỉ sau 45 phút đầu tiên, HLV Park Hang Seo đã hai lần thay người. Đầu tiên, ông tung Đình Trọng vào thay Thanh Thịnh ở phút 36. Sau giờ nghỉ, ông sử dụng Đức Chinh thay thế Thanh Sơn.

Cũng chính vì theo sát trận đấu nên HLV Park Hang Seo có những phản ứng rất quyết liệt mỗi khi U23 Việt Nam bị phạm lỗi và bị xử ép. Đáng chú ý, HLV người Hàn Quốc đã suýt… ném bóng vào mặt trọng tài biên ở phút 90+1.

HLV Park làm động tác ném bóng vào mặt trọng tài

Trong pha bóng này, bóng rõ ràng đập chân cầu thủ U23 UAE ra ngoài, nhưng trọng tài biên vẫn cho U23 UAE ném biên. Chứng kiến quyết định này, HLV Park Hang Seo đã ném nhứ quả bóng đang cầm trong tay về phía trọng tài. 

Rất may là HLV người Hàn Quốc giữ chặt trái bóng trong tay. Tuy không để lại hậu quả đáng tiếc, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn bị trọng tài chính người Nhật Bản, Ryuji Sato nhắc nhở. 

Trong các giải đấu gần đây, HLV Park Hang Seo đã liên tục phải nhận cả thẻ vàng lẫn thẻ đỏ. Tuy vậy, ông dường như không muốn thay đổi phong cách của bản thân bên ngoài đường pitch.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
định hành xử vậy là ko được, có giỏi thì làm gì để thắng lợi trong trận đấu ấy, hết bài vở rồi giờ lại học theo mấy món gây chú ý của bọn sâu-bít à???
6

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14