V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nổi điên, CĐV Malmo đốt tượng Ibrahimovic

Thứ năm, 28/11/2019 16:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một số CĐV quá khích của Malmo đã nổi lửa, đốt bức tượng Ibrahimovic ở Malmo.

Đây là bức tượng tôn vinh Ibrahimovic được khánh thành vào đầu tháng 10/2019. Thành phố Malmo đã đặt làm bức tượng này để tôn vinh chân sút Thụy Điển. Hôm qua, một số CĐV quá khích của Malmo đã châm lửa đốt bức tượng Ibrahimovic.

Ít giờ trước khi các CĐV Malmo đốt bức tượng của Zlatan Ibrahimovic, tiền đạo 38 tuổi đã thông báo hoàn tất việc mua 50% cổ phần của CLB Hammarby, trở thành đồng sở hữu của đội bóng Thụy Điển. Điều đáng nói, Hammarby là đại kình địch của Malmo, đội bóng khởi nghiệp của Ibrahimovic (1999 – 2001).

Vì Ibrahimovic đổ tiền đầu tư vào đại kình địch Hammarby thay vì đội bóng cũ Malmo nên CĐV của đội bóng này đã nổi điên, đốt tượng của tiền đạo sẽ hết hợp đồng với LA Galaxy vào ngày 31/12/2019. Ibra đã xác nhận sẽ chia tay LA Galaxy sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng Mỹ.

Một số nguồn tin ở Thụy Điển cho rằng Ibra có thể gây sốc, thi đấu cho Hammarby với tư cách cầu thủ kiêm ông chủ. Tuy nhiên, Goal.com nhận định, Ibrahimovic sẽ trở lại Italia chơi bóng vì cả Napoli, Bologna và AC Milan... đều đang trải thảm đỏ chào đón cựu tiền đạo M.U, PSG và Barcelona này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!