V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Nếu thi đấu, Đức Chinh sẽ nguy hiểm đến tính mạng"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của SHB Đà Nẵng sẽ phải ngồi ngoài trong thời gian dài vì căn bệnh viêm gan bẩm sinh.
Tiền đạo Đức Chinh mắc bệnh viêm gan siêu vi B

Cụ thể, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng cho biết, tiền đạo Hà Đức Chinh bị viêm gan B bẩm sinh. “Cậu ấy sẽ ngồi ngoài trong thời gian dài. Nếu thi đấu sẽ nguy hiểm tới tính mạng”, vị chiến lược gia 47 tuổi chia sẻ.

Hà Đức Chinh nhập viện ngày 4/3, trước khi V.League 2020 khởi tranh vài ngày. Các bác sĩ cho cầu thủ này về nhà nhưng dặn dò là không được hoạt động mạnh. Men gan của chân sút quê Phú Thọ là rất cao, nếu thi đấu có thể rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Đức Chinh là cầu thủ quan trọng trong cách vận hành lối chơi của SHB Đà Nẵng. Kết thúc mùa giải 2019, đội bóng sông Hàn đã chia tay chân sút kỳ cựu Đỗ Merlo. Xuyên suốt quãng thời gian chuẩn bị trước mùa giải đội bóng này tập luyện với sơ đồ 1 tiền đạo.

Chính vì thế, khi mà cầu thủ trưởng thành từ trung tâm đào tạo trẻ PVF không thể thi đấu, nhà cựu vô địch V.League đã gặp khó khăn. Sau 2 trận đã đấu, đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức để thua cả 2 và hiện đang đứng ở nhóm cuối bảng.

Hiện chưa rõ thời gian trở lại của Đức Chinh. Anh sẽ chờ quyết định của bác sĩ chuyên khoa ở những lần khám định kỳ sắp tới. Đội bóng Sông Hàn đang phải chuẩn bị cho việc thiếu vắng chân sút chủ lực trong giai đoạn đầu của mùa giải.

Hữu Doãn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!