V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nếu là Sir Alex, Pogba sẽ bị bán ngay và luôn

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
BLV Danny Mills cho rằng, nếu Sir Alex ngồi trên băng ghế huấn luyện Man United vào thời điểm này thì ông sẽ bán Paul Pogba ngay tức khắc.
Paul Pogba được cho đang có mối quan hệ rất tồi với Jose Mourinho. Tuy nhiên, BLV Danny Mills nhận định, ông không tin có rạn nứt không thể hàn gắn giữa Người đặc biệt và tiền vệ người Pháp.


Theo Danny Mills, Pogba có mâu thuẫn với chính Man United và sau những thị phi Pogba gây ra từ cuối mùa trước đến thời điểm này, tiền vệ người Pháp đã may mắn vì vẫn trụ lại Old Trafford.

“Có rất nhiều tin đồn về việc ở hay rời Man United của Paul Pogba. Tôi không tin có vấn đề gì đặc biệt giữa Mourinho và Paul Pogba. Có lẽ, có vấn đề giữa cậu ấy và đội bóng.

Ai lớn hơn? Cậu ấy đang gây ra vấn đề (ở Man United) như cái cách cậu ấy luôn làm trên mạng xã hội. Tôi cho rằng, nếu hiện tại Sir Alex đang ngồi trên ghế huấn luyện thì Pogba sẽ bị bán ngay lập tức.

Nhưng Sir Alex có thể mua cầu thủ tốt hơn. Ví dụ, ông ấy đã mua được Rio Ferdinand sau khi loại bỏ Jaap Stam. Nhưng giờ Mourinho sẽ mua được ai nếu bán Pogba?”, Danny Mills nhận định.

Mourinho là HLV thành công nhất Man United sau thời Sir Alex. NHM Man United đang chán ngấy với Mourinho và kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải Người đặc biệt để bổ nhiệm Zidane.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Never walk alone
Mua Supẻr Mario của Ý đi!

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979