V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nếu không vô địch Champions League, Zidane đã bị đuổi

Thứ sáu, 01/06/2018 10:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV Real Madrid, Fabio Capello cho rằng, nếu không giành chức vô địch Champions League 2017/18 thì Zidane đã bị sa thải.
Hôm qua Zidane gây sốc khi quyết định chia tay Real Madrid sau khi giúp đội bóng giành chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp. Tuy nhiên, theo Don Fabio, Zidane đã may mắn không bị sa thải trước đó vì đã giành chức vô địch Champions League 2017/18.


“Zidane đã đưa ra quyết định đúng khi chia tay Real Madrid vì không khí ở đó không hề tốt. Zidane thừa biết nếu không giành chức vô địch Champions League thì anh ấy đã bị sa thải và biết điều đó cách đây 3 tháng nên ra đi là quyết định đúng. Sau những gì Zidane giành được, anh ấy đã đi vào lịch sử Real Madrid.

Giờ anh ấy cần chứng minh năng lực ở những đội bóng khác. Theo tôi, Guti sẽ được đưa lên thay thế hoặc Real sẽ chọn Conte hay Sarri. Pochettino cũng là lựa chọn tốt vì anh ấy biết rất rõ bóng đá Tây Ban Nha”, Fabio Capello nhận định.

Cũng theo Fabio Capello, Florentino Perez là người chịu trách nhiệm chính cho việc Zidane ra đi. Don Fabio cho hay, Perez thọc tay rất sâu vào chuyên môn của các HLV, vị chủ tịch Real Madrid này muốn “tự mình làm HLV”, vui khi ông giành được các danh hiệu và nổi giận, sa thải các HLV khi đội bóng thất bại.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!