V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nấu ăn ‘như đấm vào mồm’, Balotelli gia nhập hội ghét bếp

Thứ sáu, 15/05/2020 10:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mario Balotelli thừa nhận đồ ăn do anh nấu chẳng khác gì bìa các tông và vôi vữa xi măng.
Balotelli gặp nhiều khó khăn khi phải cách ly 1 mình

Tiền đạo người Italia, Mario Balotelli đã nói đùa về sự khó khăn mà anh gặp phải trong thời gian tự cách ly, đặc biệt trong chuyện nấu ăn.

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát tại Italia, Serie A bị tạm hoãn trong khi các cầu thủ phải tự cách ly tại nhà. Với các ngôi sao còn độc thân như Balotelli, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn người ta tưởng.

Ngoài việc đánh mất cảm giác chơi bóng cùng thể trạng tốt nhất, Balotelli còn thừa nhận anh không thể tự nấu ăn cho “ra hồn”. Tiền đạo đang chơi cho Brescia nói trên Instagram Live: “Nếu bạn chuyền bóng cho tôi bây giờ, tôi sẽ không thể khống chế nó trong lần chạm đầu tiên. Đã 2 tháng trôi qua kể từ lần gần nhất tôi chạm bóng”.

“Tôi thực sự muốn phát rồ trong những tuần vừa qua, bởi lẽ tôi hoàn toàn cô đơn. Con gái tôi đang ở Napoli, con trai tôi ở Zurich. Mẹ tôi đã lớn tuổi và cần được bảo vệ. Các anh em của tôi cũng tự cách ly với con cái của họ, và tôi bị bỏ lại một mình”.

“Bạn sẽ không thể tập luyện đúng cách nếu không có máy chạy. Vì thế, cho dù không được phép nhưng tôi vẫn ra công viên gần nhà chạy bộ một chút”.

Liên quan đến việc nấu ăn, Balotelli nói đùa rằng đồ ăn do anh tự nấu chẳng khác gì bìa các-tông hay vữa chát tường. Tiền đạo này xứng đáng vào hội “ghét bếp” nếu anh nói sự thật.

Balotelli nói đùa: “Về cơ bản, tôi giống như phải gặm bìa các-tông và vữa chát tường trong 3 ngày tự cách ly đầu tiên, bởi lẽ tôi không thể nấu gì ra hồn. May mắn là sau đó tôi đã có thể liên hệ và có được đồ ăn giao tận nhà”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!