V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nạn nhân ‘vui vẻ, cười rúc rích’ vì bị Ronaldo hiếp dâm

Chủ nhật, 07/10/2018 17:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tài xế Vince Humphrey vừa tiết lộ, chính anh là người đã đón 1 phụ nữ người Anh, nạn nhân trong vụ hiếp dâm của Cris Ronaldo vào năm 2005 tại London.
Humphrey, người từng đón nạn nhân tố cáo CR7 hiếp dâm năm 2005

Cris Ronaldo đang vướng phải rắc rối lớn vì bị cáo buộc hiếp dâm người mẫu kiêm giáo viên người Mỹ Kathryn Mayorga vào năm 2009 ở Las Vegas. Cách đây 2 ngày, đoàn luật sư của Kathryn Mayorga đã đăng đàn kêu gọi 1 nạn nhân từng bị Cris Ronaldo nghi hiếp dâm ở London vào năm 2005 liên hệ với họ. 

Nạn nhân nói trên chưa lên tiếng nhưng Vince Humphrey, người lái xe đón cô gái từng tố cáo bị Cris Ronaldo hiếp dâm đã lên tiếng nói về vụ việc xảy ra cách đây 13 năm (2/10/2005).

Theo Vince Humphrey, chính anh đã đón cô gái bị Cris Ronaldo hiếp dâm từ khách sạn 5 sao Sanderson ở trung tâm London (2/10), nơi xảy ra vụ việc.

Khách sạn Sanderson

Khách sạn Sanderson Vince Humphrey cho biết, nạn nhân tỏ ra rất hạnh phúc vì được lên giường với Cris Ronaldo và thậm chí còn nói sau này sẽ lấy tên ngôi sao người Bồ đặt tên cho con của mình.

“Người phụ nữ ấy cười rúc rích, hạnh phúc và bị kích thích sau khi rời phòng khách sạn. Cô ấy khen cậu ta có thân hình rất đẹp và rất khỏe chuyện ấy.

Cô ấy nói với tôi cô ấy hạnh phúc. Thậm chí cô ấy còn nói sau này sẽ đặt tên con trai mình là Ronaldo. Sau đó vài ngày tôi nghe tin cô ta đã tố cáo với cảnh sát rằng bị Cris Ronaldo hiếp dâm. Tôi sốc và khá bối rối”, Vince Humphrey tiết lộ trên The Sun.

Sau khi bị tố cáo hiếp dâm (2/10/2005), Cris Ronaldo đã bị bắt giữ và tạm giam vài ngày. Tuy nhiên, cảnh sát London đã phải thả Cris Ronaldo và hủy điều tra vụ việc này vì không tìm đủ bằng chứng buộc tội cầu thủ khi đó khoác áo Man United.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
thế *** nào 10 năm mà cười ruc rích cũng nhớ đc nhỉ,có sự nhúng tay của rođĩ
4
Sút 23 vào 1 quả
Ha.ha... biết "thừa gió bẻ măng" đây nè... 13 năm chạy taxi chắc chỉ chở có mỗi khách, và không có vị khách nào đặc biệt như Kathryn! Ngày đó (13 năm trước) Ro chưa nổi tiếng mà đến tận bên Mỹ cũng biết?
Kỳ này muốn hay không thì Ro cũng tốn thêm... một mớ. Ông taxi kỳ này bỏ nghề được rồi, hành nghề hơn 13 năm rồi còn chi.
4

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

Sút 23 vào 1 quả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/12/14 07:35
Năm sinh 1984