V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nóng vội tái xuất, Đình Trọng gặp họa lớn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Việc trở lại thi đấu quá sớm sau khi dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước đã khiến Đình Trọng bị tái phát.

Đình Trọng hút dịch ở viện 108

HLV Chu Đình Nghiêm từng rất không hài lòng và cảnh báo Đình Trọng khi anh trở lại thi đấu quá sớm sau chấn thương đứt dây chằng chéo trước. Điều lo lắng của nhà cầm quân 48 tuổi đã xảy ra khi Đình Trọng bị tái phát chấn thương và không thể tham dự vòng mở màn của V-League 2020.

Bác sĩ Denny, chuyên gia hàng đầu Singapore đã chẩn đoán Đình Trọng bị tụ dịch ở đầu gối do trở lại thi đấu quá sớm. Thông thường, một cầu thủ sẽ phải ngồi ngoài 9 tháng nếu bị đứt dây chằng, nhưng hậu vệ của Hà Nội FC đã tái xuất sau 6 tháng. Anh phẫu thuật hồi tháng 6 năm ngoái nhưng đến tháng 1 năm nay đã trở lại để tham dự VCK U23 châu Á.

Hôm 21/3 vừa qua, Đình Trọng đã được các bác sĩ ở viện 108 hút dịch đầu gối. Sau đó, anh sẽ được chuyển tới trung tâm PVF để theo dõi và tập hồi phục. Bác sĩ Denny khuyến cáo Trọng "ỉn" cần phải điều trị thêm 2 hoặc 3 tháng nữa.

Sau Đình Trọng, một cầu thủ khác của Hà Nội FC cũng bị đứt dây chằng là Duy Mạnh. Trung vệ gốc Đông Anh đã gặp phải chấn thương ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia với TP.HCM. Hiện cầu thủ này đã phẫu thuật thành công nhưng sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm.

Hàng thủ Hà Nội FC đang trở nên mong manh sau khi vắng bộ đôi trung vệ trụ cột. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm chắc chắn sẽ không vội vàng, hối thúc Đình Trọng trở lại sau vụ việc lần này.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!