V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nói về Van Dijk, Mourinho khiến Klopp bẽ bàng

Thứ bảy, 30/12/2017 07:45
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Nhân dịp Van Dijk về Liverpool với giá kỷ lục dành cho các hậu vệ, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng nhắc nhở Jurgen Klopp về các bình luận của HLV này trong vụ Paul Pogba trước đây.

Hôm qua, Liverpool chính thức đạt thỏa thuận mua Van Dijk với giá 75 triệu bảng từ Southampton, qua đó biến anh trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới. Thương vụ này xảy ra chỉ 18 tháng sau khi HLV Jurgen Klopp đưa ra các bình luận trái ngược về việc Man Utd phá kỷ lục mua Paul Pogba.


Ở thời điểm đó, Klopp tuyên bố ông không bao giờ chi quá nhiều tiền cho 1 cầu thủ và muốn xây dựng đội bóng theo cách khác. Tất nhiên, các phóng viên ở Anh không bỏ qua câu chuyện này và lập tức đặt câu hỏi với Mourinho về thương vụ Van Dijk.

Trái với dự đoán, HLV của Man Utd phản ứng khá ôn hòa đồng thời “đá quả bóng” cho Klopp. Theo ông, Klopp mới là người phải giải thích cụ thể về việc chiêu mộ Van Dijk với giá kỷ lục.

Mourinho nói: “Tôi nghĩ người có thể nói cụ thể về chuyện này phải là Jurgen. Nếu tôi là phóng viên, tôi cũng sẽ hỏi Jurgen về các bình luận của ông ấy cách đây hơn 1 năm”.

“Van Dijk là hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Nó có nghĩa là cậu ấy xuất sắc hơn Maldini, Bergomi hay Ferdinand? Bạn không thể nói như thế. Mọi thứ đơn giản là cách thị trường diễn ra, bạn chỉ có thể chấp nhận chi tiền hoặc không chi tiền”.

“Nếu chi tiền, bạn chắc chắn phải trả một mức giá điên rồ, nhưng nếu không chi tiền, bạn sẽ không có cầu thủ bạn muốn có. Mọi chuyện luôn đơn giản như vậy và vì thế, bạn không thể chỉ trích những gì Liverpool đã làm”.

“Tôi cũng không có gì để nói cụ thể về trường hợp này. Liverpool làm những gì họ muốn làm và tôi không là người nên bình luận về việc của họ”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rùa con kute
Chụy cũng bỏ 75 củ mua siêu hậu vệ Lukaku còn gì
Minh truong
Thông cảm cho KLopp! bụng nào mà chẳng có C..! Miệng ông nói vậy nhưng đầu ông lại nghĩ khác
đấy!!!
3
cuongpham882
Vậy thì có gì là bẻ bàng?
2
VoVo_VoVo
Vì khi ấy ông là người phá giá kỷ lục chuyển nhượng. Giờ thì đã có cầu thủ trên 200 triệu, anh này chưa bằng 1 nữa.
1

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27

 

Minh truong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/17 10:34
Năm sinh 1988

 

cuongpham882

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/07/13 10:27
Năm sinh 1982

 

VoVo_VoVo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/06/17 15:01
Năm sinh 1971