V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nói dối để đi chơi, Dembele khiến Barca tức điên

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo AS, Dembele đã làm BHL Barcelona nổi giận vì không trung thực trong việc thông báo về tình trạng chấn thương của mình.

Hôm qua (20/8), Barcelona ra thông báo xác nhận Dembele phải nghỉ 5 tuần vì chấn thương gân kheo. Đây là chấn thương tuyển thủ Pháp gặp phải ở trận thua Bilbao với tỷ số 0-1 vào ngày 17/8 thuộc vòng 1 La Liga 2019/20.

Sau trận đấu tại sân San Mames, Dembele đã có dấu hiệu bị đau vì cảm thấy không thoải mái khi rời sân. Ông Xavi Yanguas, bác sỹ của Barcelona đã hỏi rất kỹ Dembele, tuy nhiên ngôi sao 22 tuổi trả lời “không có gì”.

Sau trận thua Bilbao, HLV Valverde cho toàn đội nghỉ 2 ngày. Không trở về xứ Catalan cùng đồng đội, Dembele đã ở lại Bilbao để lên chuyến bay sang Senegal chơi cùng gia đình. Tại sân bay Bilbao, Dembele đã ngủ vạ vật trên ghế sofa để chờ chuyến bay.

Trước khi trở lại xứ Catalan cùng toàn đội, bác sỹ Xavi Yanguas yêu cầu Dembele phải thường xuyên liên lạc với ông để thông báo về tình trạng của mình, tuy nhiên tuyển thủ Pháp đã không gọi điện như đã hứa.

Rất có thể vì muốn sang Senegal chơi như đã lên lịch từ trước nên Dembele đã nói dối bác sỹ Xavi Yanguas và không thông báo tình trạng khá tệ của mình.

Sau 2 ngày nghỉ ở Senegal, Dembele đã trở lại Barcelona và ngay lập tức được đưa đi kiểm tra. Kết quả kiểm tra cho thấy Dembele dính chấn thương không hề nhẹ và phải nghỉ 5 tuần. Đội ngũ bác sỹ của Barcelona đã nổi giận sau khi kiểm tra cho Dembele vì cho rằng cầu thủ này đã không trung thực trong việc tường trình về tình trạng chấn thương của mình.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!