V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nâng cúp thời Covid-19: Cầu thủ tự nhặt huy chương

Chủ nhật, 31/05/2020 05:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đại dịch Covid-19 khiến mọi thứ đều diễn ra không bình thường và việc nâng cúp vô địch cũng vậy.

RB Salzburg nâng cúp vô địch theo kiểu giãn cách

Khác với tháng 4, trong tháng 5, nhiều giải đấu ở châu Âu đã trở lại sau hơn 2 tháng gián đoạn vì đại dịch Covid-19. Mặc dù vậy, các trận đấu không thể diễn ra bình thường. Ngoài việc thi đấu trên sân không khán giả, các cầu thủ còn phải thực hiện quy định giãn cách để phòng chống dịch bệnh.

Trên sân, các cầu thủ phải hạn chế tối đa việc ôm hôn ăn mừng bàn thắng như trước. Câu hỏi đặt ra là khi nâng cúp vô địch, họ sẽ phải thực hiện ra sao để bảo đảm quy định?


Cầu thủ RB Salzburg tự nhặt huy chương trên bục

Câu trả lời đã có sau trận chung kết cúp QG Áo giữa RB Salzburg và Austria Lustenau. Trước đối thủ đang chơi ở giải hạng 2, RB Salzburg đã dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 5-0. Tuy nhiên, ở lễ trao chức vô địch, mọi thứ diễn ra rất khác biệt.

Thay vì được trao huy chương như thường lệ, các cầu thủ RB Salzburg phải tự nhặt huy chương được đặt sẵn trên bục. Khi nâng cúp vô địch, thầy trò Jesse Marsch cũng phải đứng giãn cách cả mét. Quy định giãn cách rõ ràng khiến lễ đăng quang của RB Salzburg trở nên kém vui.


Bức ảnh ăn mừng khác biệt của RB Salzburg giữa đại dịch

Mặc dù vậy, trong bối cảnh châu Âu đang chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, đây là hành động thiết thực. Màn ăn mừng của RB Salzburg đêm qua có thể trở thành hình mẫu cho các giải đấu sắp kết thúc.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!