V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nàng WAGs sexy của Juventus làm từ thiện giữa đại dịch

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Douglas Costa và bạn gái Nathalia Felix được khen ngợi hết lời trên mạng xã hội vì hành động đầy tình người giữa đại dịch Covid-19.
Douglas Costa và bạn gái làm từ thiện

Cụ thể, Douglas Costa và bạn gái Nathalia Felix đã chi tiền mua rất nhiều nhu yếu phẩm để giúp đỡ những người gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19. Douglas Costa và bạn gái đã đăng tải hình ảnh họ chất đầy ô tô nhu yếu phẩm gửi đến tiếp tế cho những người gặp khó khăn ở Brazil.

Hành động đẹp của ngôi sao Juventus và cô bạn gái được NHM khen ngợi nức lời trên mạng xã hội. Được sự cho phép của BLĐ Juventus, Douglas Costa đã trở lại quê nhà để tự cách ly cùng Nathalia Felix, một trong những nàng WAGs sexy nhất của Lão bà.

Tương tự nhiều đồng đội ở Juventus, Douglas Costa may mắn không dính Covid-19 như 3 cầu thủ Dybala, Daniele Rugani và Blaise Matuidi. Trong thời gian về Brazil cách ly, Douglas Costa rất chăm chỉ luyện tập rèn thể lực.

Như nhiều nước trên thế giới, tình hình đại dịch Covid-19 tại Brazil đang diễn biến phức tạp. Theo tờ The Sun, đến thời điểm này tại Brazil đã có 12.240 người nhiễm bệnh với 566 trường hợp tử vong.

Nathalia Felix cùng Costa làm từ thiện và hạnh phúc bên nhauXuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!