Tin tức

Phản ứng của Messi sau khi đi vào lịch sử C.L?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với cú hat-trick vào lưới APOEL, Messi đã có 74 bàn và vượt qua kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất Champions League của Raul.

Cuối tuần qua, Messi đã vượt mặt huyền thoại Telmo Zarra trở thành cây săn bàn xuất sắc nhất trong lịch sử La Liga. Chỉ ít ngày sau đó, El Pulga tiếp tục xô đổ kỷ lục ghi bàn của Raul ở Champions League.


Ở lượt đấu trước, “siêu sao” người Argentina đã san bằng thành tích ghi 71 bàn thắng của cựu tiền đạo Real Madrid. Tới lượt đấu này, Messi tiếp tục thăng hoa với cú hat-trick vào lưới APOEL, nâng tổng số pha lập công của mình lên con số 74.

Đáng chú ý, hiệu suất ghi bàn của Messi cao hơn rất nhiều so với Raul. Để có được 74 bàn thắng, El Pulga chỉ mất 91 trận đấu. Trong khi đó, “Chúa nhẫn” cần tới 142 lần ra sân để thực hiện 71 pha lập công.

Sau trận đấu, Messi đã không giấu nổi niềm vui sau khi đi vào lịch sử. Cầu thủ này nói: “Tôi vô cùng hạnh phúc. Thật tuyệt vời khi phá kỷ lục ghi bàn ở giải đấu quan trọng như Champions League. Bên cạnh đó, Barcelona cũng có trận đấu tuyệt vời và xứng đáng giành trọn 3 điểm trong trận đấu này”.

Thời gian tới, Messi cần 2 bàn thắng nữa để tiếp tục xô đổ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất ở các cúp châu Âu của chính Raul (77 bàn). Với phong độ hiện tại, có lẽ, ngày vinh danh El Pulga ở kỷ lục này sẽ không còn xa.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!