Tin tức

NÓNG: Sao Tottenham nhận án treo giò cực nặng

Thứ bảy, 07/05/2016 08:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông báo từ Ban kỷ luật LĐBĐ Anh (FA), tiền vệ Mousa Dembele đã bị treo giò 6 trận vì móc mắc Diego Costa.

Như đã biết, ở trận đấu giữa Chelsea và Tottenham vừa qua, tiền vệ Mousa Dembele đã có hành động móc mắt Diego Costa trong tình huống xung đột khi hiệp 1 kết thúc. 


Sau khi xem lại băng ghi hình, Ban kỷ luật của LĐBĐ Anh (FA) đã đưa ra cáo buộc rằng tiền vệ người Bỉ đã có hành vi bạo lực với chân sút của Chelsea. 

Tiền vệ của Tottenham đã quyết định không kháng cáo và sẵn sàng chấp nhận án phạt nặng nề của FA. 

Sau khi phân tích kỹ lưỡng, Ban kỷ luật của FA đã quyết định treo giò Mousa Dembele 6 trận đấu. Án phạt này có hiệu lực ngay lập tức.

Thực tế, án phạt này vẫn còn nhẹ hơn so với dự đoán ban đầu. Báo giới Anh từng cho rằng "tội" của Mousa Dembele có tính chất nghiêm trọng không kém hành vi cắn Ivanovic của Luis Suarez (người bị treo giò 10 trận). Họ dự đoán rằng tiền vệ người Bỉ có thể bị cấm thi đấu 7-10 trận.

Trong giai đoạn nước rút của mùa giải này, những cầu thủ Tottenham đã bộc lộ sự mất bình tĩnh. Trước Dembele, tiền vệ Dele Alli cũng bị treo giò tới hết mùa sau hành vi đấm vào bụng cầu thủ Yacob của West Brom.

Hiện tại, Tottenham đã chắc suất dự Champions League nhưng họ sẽ phải chiến đấu cho vị trí thứ 2, khi chỉ hơn Arsenal đúng 3 điểm.


Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58