V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mua tân binh từ mùa Hè, Leicester vẫn phải “cất vào kho”

Thứ sáu, 17/11/2017 10:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
FIFA đã bác bỏ đề nghị khẩn cấp của Leicester City ở vụ Adrien Silva. Điều đó có nghĩa rằng cầu thủ này chỉ có thể gia nhập “Bày cáo” vào tháng 1.

Như đã biết, trong ngày cuối TTCN mùa Hè 2017, Leicester City đã chiêu mộ thành công tiền vệ Adrien Silva từ Sporting Lisbon với giá 22 triệu bảng nhưng họ lại gửi bản đăng ký chuyển nhượng lên FIFA chậm… 14 giây.


Điều này đã nảy sinh rắc rối cho nhiều bên. Leicester City đã trả tiền chuyển nhượng cho Sporting Lisbon nhưng không thể sử dụng Adrien Silva (dù là trong tập luyện). Trong khi đó, Adrien Silva lại vật vờ trong nhiều tháng qua.

Sau đó, Leicester City đã đâm đơn nhờ CAS (Tòa án thể thao quốc tế) với hy vọng sẽ được giải quyết vụ này. Tuy nhiên, ngày hôm qua, cựu vương Premier League tiếp tục “nếm trái đắng”.

CAS đã quyết định khước từ đề nghị của Leicester City. Điều đó có nghĩa rằng “Bày cáo” chỉ có thể sử dụng Adrien Silva bắt đầu từ tháng 1 năm sau, khi TTCN mùa Đông mở cửa.

FIFA cũng bác bỏ việc LĐBĐ Anh (FA) thay mặt Leicester City giải quyết vụ này. Đội chủ sân King Power cho rằng họ đã gửi tài liệu liên quan tới vụ chuyển nhượng đúng thời hạn nhưng máy tính của FA đã bị lỗi và không thể tải văn bản này.

Trận đấu cuối cùng của Adrien Silva cho Sporting Lisbon vào tháng 8. Kể từ đó, cầu thủ này không được phép ra sân ở CLB Bồ Đào Nha. Cùng với đó, Adrien Silva cũng không được triệu tập lên ĐTQG trong đợt này.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!