V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mua dâm gặp cáo già, Walker bị bán đứng, chửi đau điếng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Louise McNamara, một trong hai ả gái bán hoa phục vụ bữa tiệc sex của Kyle Walker đã rủa hậu vệ Man City là “kẻ đạo đức giả”.
Kyle Walker đếm tiền trả gái bán hoa

Vào ngày 24/3 vừa qua, Kyle Walker đã chi 2.200 bảng thuê Louise McNamara và 1 cô gái 24 tuổi người Brazil đến căn hộ ở Hale, Cheshire (Manchester) để phục vụ hậu vệ Man City và một người bạn của ngôi sao này. Đây là căn hộ xa xỉ Kyle Walker thuê với giá 8.000 bảng/tháng.

Sau khi mây mưa trong vòng 3 giờ đồng hồ, Kyle Walker đã đuổi Louise McNamara và đồng nghiệp của cô gái bán hoa này khỏi nhà vào 02h00 sáng.

Ngay sau khi phục vụ Kyle Walker, Louise McNamara đã bán thông tin và hình ảnh buổi thác loạn với hậu vệ Man City cho tờ The Sun. Theo The Sun, Louise McNamara là sinh viên ngành tội phạm học hiện theo học ở Đại học Manchester Metropolitan.

Sau khi hành sự xong xuôi, Louise McNamara đã lén lút ghi lại một số ảnh Kyle Walker vẫn cởi trần trùng trục đi lại trong phòng, lấy tiền và đếm tiền trả cô cùng đồng ghiệp. Cô gái bán dâm 21 tuổi đã cung cấp những hình ảnh này làm bằng chứng xác thực cho tờ The Sun, khiến Kyle Walker không thể chối cãi.

Louise McNamara cho biết ban đầu cô không hề biết Kyle Walker là ai. Tuy nhiên, sau đó, xem lại những bức ảnh lén lút chụp ngôi sao Man City, cô mới nhận ra anh ta là cầu thủ nổi tiếng.

Điều đáng nói, không lâu sau khi mua dâm, Kyle Walker đã đăng tải lên mạng xã hộ thông điệp kêu gọi mọi người ở nhà và tránh tiếp xúc với người khác vào thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến khó lường.

Kyle Walker trả tiền sau khi đã... bóc bánh

Nói về hành động của Kyle Walker, Louise McNamara rủa hậu vệ người Anh là kẻ đạo đức giả.

“Kyle Walker là người biết rõ hơn tất cả. Một mặt, anh ta mời những người lạ đến nhà để quan hệ tình dục và sau đó kêu gọi mọi người cần phải giữ an toàn.

Anh ta là kẻ đạo đức giả và khiến mọi người gặp nguy hiểm”, cô gái bán hoa 21 tuổi mỉa mai hậu vệ của Man City.

Vì scandal này, Kyle Walker đã phải đăng đàn xin lỗi NHM, CLB Man City và gia đình. Man City đã ra thông báo khẳng định sẽ xử phạt nặng hậu vệ 28 tuổi. 

Gái bán hoa Louise McNamara


Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59