V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mua Lionel Messi là “bất khả thi”

Thứ sáu, 25/08/2017 20:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân giám đốc thể thao của Man City, Txiki Begiristain khẳng định việc chiêu mộ Lionel Messi là nhiệm vụ “bất khả thi” với đội bóng của ông.

Ở Man City hiện tại, Txiki Begiristain đang đảm đương vai trò tương tự những gì ông làm ở Barcelona trước đây. Vị giám đốc này được cho là nhân tố quan trọng giúp The Citizens giành được chữ ký của Pep Guardiola vào mùa hè trước và chiêu mộ thành công hàng loạt tân binh đắt giá.


Trong những tuần gần đây, nhiều tin đồn cho rằng Man City có thể sẽ chi ra 350 triệu euro phá hợp đồng của Lionel Messi. Sở dĩ có tin đồn này bởi ông chủ của Man City là các tỉ phú người Ả-rập giàu có không kém Paris SG, đội đã bỏ ra 222 triệu euro mua Neymar.

Mặc dù vậy, Txiki Begiristain đã lên tiếng bác bỏ các tin đồn này. Ông khẳng định việc chiêu mộ Messi là “bất khả thi”.

Chia sẻ trước báo giới, ông nói: “Đó là chuyện bất khả thi. Messi sẽ ở lại Barcelona”.

Cũng theo Txiki Begiristain, Man City chỉ mua thêm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng này nếu có cơ hội tốt. Hiện tại, The Citizens đã bạo chi hơn 200 triệu bảng mua về Benjamin Mendy, Kyle Walker, Bernardo Silva, Ederson và Danilo.

Ông nói: “Chúng tôi đã cố gắng thực hiện một số vụ chuyển nhượng và bây giờ chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

“Nếu có chuyện gì xảy ra trong những ngày cuối cùng, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng. Nếu chúng tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội cải thiện đội hình, chúng tôi sẽ làm điều đó. Còn hiện tại, chúng tôi đã cảm thấy rất hài lòng”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo