V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Muốn về Barca, Neymar phải làm 3 việc

Chủ nhật, 23/06/2019 10:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau một thời gian phủ nhận, giờ thì Barcelona đã mở rộng cửa chào đón Neymar trở lại, nhưng với các điều kiện…

Không phải thi đấu ở Copa America 2019 vì chấn thương nên việc giải quyết vấn đề tương lai với Neymar đang trở nên nhanh chóng hơn. Khả năng anh trở lại Barcelona đang rộng mở hơn bao giờ hết.

Sau khi mùa giải 2018/19 kết thúc, đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Barca sẽ đưa Neymar trở lại sân Camp Nou, 2 năm sau khi cầu thủ này rời bỏ họ để sang Paris Saint Germain. Lúc đó, đội bóng xứ Catalunya phủ nhận.

Những câu chuyện xảy ra với Neymar tại Paris ngày càng làm tăng khả năng chia tay. Anh bị đánh giá là cầu thủ vô kỷ luật, hành xử kiểu ngôi sao có đặc quyền, mâu thuẫn với các đồng đội và đồng thời cũng gây thất vọng vì liên tục dính chấn thương.

Mối quan hệ với các lãnh đạo cấp cao cũng rạn nứt, để mới đây, chính Neymar nói rõ việc muốn rời sân Công viên các Hoàng tử, còn ông chủ Nasser Al-Khelaifi nói rõ việc “không giữ chân những ngôi sao không cảm thấy tự hào khi khoác trên mình chiếc áo của CLB”.

Sau những diễn biến này, Barca mới bắt đầu vào cuộc. Họ không còn phủ nhận khả năng tái ngộ Neymar nữa, nhưng đồng thời cũng thực hiện các động tác để đảm bảo rằng, việc tái hợp tác trên tinh thần tự nguyện.

Do đó, như UOL đưa tin, Barca đặt ra 3 điều kiện cho cầu thủ 27 tuổi này. Theo đó, thứ nhất, Neymar phải rút lại đơn kiện nhằm vào CLB để đòi khoản tiền thưởng trong “điều khoản trung thành” ở hợp đồng trước đây. Neymar đã theo đuổi vụ kiện này từ năm 2017.

Thứ hai, anh phải chấp nhận giảm lương khi trở lại Camp Nou. Và thứ ba, anh cần tuyên bố công khai “muốn trở lại Barca". Về việc này, Neymar mới đây đã thừa nhận: “Tôi muốn về nhà, nơi mà lẽ ra tôi không nên rời đi”.

Đồng ý với 3 điều kiện này, Barca sẽ thực hiện bước tiếp theo là ngồi vào bàn đàm phán với PSG. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!