V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Muốn nối gót Oliver Kahn, Neuer làm khó Bayern

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Quá trình đàm phán hợp đồng giữa Bayern Munich với Manuel Neuer vẫn đang gặp trục trặc dù đôi bên muốn tiếp tục hợp tác với nhau…
Chưa hết đau đầu vì tương lai của David Alaba, Bayern Munich lại tiếp tục "đứng ngồi không yên" khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Manuel Neuer gặp trục trặc. Đôi bên muốn tiếp tục gắn bó với nhau nhưng chưa ai chịu “xuống nước”, đặc biệt là phía thủ môn đội trưởng người Đức. 

Bayern đang thấp thỏm vì Neuer

Bayern hiện không chấp nhận đòi hỏi về một bản hợp đồng dài hạn từ phía Neuer bởi nhiều lý do, trong đó dễ thấy hơn cả là vấn đề tài chính cũng như tuổi tác của người gác đền này. “Super Manu” đã bước sang tuổi 34 và hiện nhận tới 15 triệu euro mỗi mùa.

Theo Kicker, Neuer muốn kí giao kèo mới có thời hạn… 5 năm còn Bayern chỉ đề nghị đúng 2 năm. Thủ quân Hùm xám được cho là muốn nối gót huyền thoại đàn anh Oliver Kahn, người treo găng trong màu áo Hùm xám ở tuổi 39 vào năm 2008.

Ưu tiên của Neuer là kết thúc sự nghiệp ở Bayern nên muốn một bản hợp đồng dài hạn như vậy. Trong trường hợp không được đáp ứng yêu cầu này, anh sẽ chia tay nhà đương kim vô địch Bundesliga và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2021.

Thực tế, đòi hỏi của Neuer khiến Bayern cực kì khó xử. Đội chủ sân Allianz Arena đã chiêu mộ thành công “Neuer 2.0” là Alexander Nubel từ Schalke 04 (chuyển nhượng tự do, đến sau khi mùa giải năm nay khép lại). Họ đã hứa hẹn với thủ môn 23 tuổi về việc làm “kép phụ”, học hỏi 1-2 mùa trước khi lấy suất bắt chính. Bởi vậy, nếu “Super Manu” nhất quyết ở lại tới năm 39 tuổi, anh còn khiến đàn em đầy triển vọng khó có đất diễn.

Trái với Neuer cùng Alaba, quá trình đàm phán với Thomas Muller của Bayern lại thuận lợi hơn nhiều. Theo Kicker, đôi bên có thể tìm được tiếng nói chung về một bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023. Khúc mắc hiện tại là vấn đề tài chính.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!