V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Muốn đẩy James Rodriguez đi, Real phải chịu thiệt

Thứ bảy, 13/07/2019 11:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis đã kêu gọi Real Madrid chấp nhận “hy sinh” để James Rodriguez có thể ra đi ở mùa hè này.

Real Madrid chiêu mộ James Rodriguez vào mùa hè năm 2014 với giá 65 triệu euro từ Monaco. Cho dù rất được lòng người hâm mộ, nhưng tiền vệ người Colombia sớm phải bật bãi khi Zinedine Zidane lên nắm quyền HLV trưởng. Mùa hè 2017, James bị Real đẩy sang Bayern Munich theo dạng cho mượn 2 mùa giải.

Những tưởng James sẽ được Bayern Munich mua đứt, nhưng cuối cùng “Hùm xám” quyết định trả anh về Real Madrid vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm vấn đề chuyên môn không phù hợp. Đến hiện tại, cũng chỉ có duy nhất Napoli mặn mà trong việc theo đuổi James. Tuy nhiên, đội bóng Italia lại không đáp ứng được yêu cầu của Los Blancos.

Trong diễn biến mới nhất, chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis đã lên tiếng kêu gọi Real Madrid chấp nhận chịu thiệt để tất cả các bên cùng vui. Ông nói với Sky Sports: “Chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng hy sinh lợi ích cho James, nhưng chúng tôi cũng muốn Real Madrid làm điều đó”.

“Chúng tôi không bỏ cuộc, nhưng để phá băng cuộc đàm phán này, chúng tôi cần Real Madrid xem xét lại lợi ích của họ, đặc biệt trong trường hợp cầu thủ không hạnh phúc, họ nên để anh ta ra đi. Có thể một hợp đồng cho mượn là hợp lý nhất”.

“Tôi đã đọc được một số thông tin không chính xác. Tôi chưa nói chuyện với chủ tịch Real. Giám đốc của chúng tôi, Giuntoli và người đại diện của James và cũng là bạn bè của chúng tôi, Mendes đang thảo luận với nhau”.

Bên cạnh đó, De Laurentiis tin rằng việc tái hợp với HLV Carlo Ancelotti sẽ giúp James bùng nổ đúng như kỳ vọng. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU_Ryan_Giggs
Ko có tiền mua còn lắm trò

MU_Ryan_Giggs

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/15 01:08