V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Moyes ủng hộ Mourinho vượt qua giông bão

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV Qủy đỏ David Moyes đã lên tiếng ủng hộ Jose Mourinho sau chiến thắng 3-2 trước Newcastle cuối tuần trước.

Sau khi Sir Alex nghỉ hưu, David Moyes được bổ nhiệm làm HLV trưởng Man Utd với bản hợp đồng kéo dài tới 6 năm. Tuy vậy, chỉ sau đúng 10 tháng làm việc ở Old Trafford, cựu thuyền trưởng của Everton đã bị BLĐ sa thải không thương tiếc.


Rời Man Utd, Moyes đã chuyển sang dẫn dắt khá nhiều CLB như Real Sociedad, Sunderland và West Ham, nhưng nhà cầm quân 55 tuổi vẫn rất quan tâm đến tình hình diễn biến ở Quỷ đỏ.

Sau khi chứng kiến cú ngược dòng ngoạn mục 3-2 của Man Utd trước Newcastle, Moyes đã lên tiếng ủng hộ Mourinho và tin rằng Special One vẫn còn nhiều thời gian để chứng minh và giành chiến thắng ở Old Trafford.

Moyes nói: "Điều quan trọng là Jose đã có kết quả tuyệt vời vào cuối tuần. Không quan trọng là bạn sẽ giành chiến thắng như thế nào nhưng ông ấy đã thể hiện phong cách tốt khi đánh bại Newcastle.

Tôi nghĩ rằng mọi thứ đã lắng xuống 1 chút. Cần phải mất thời gian cho tất cả các HLV ở Man Utd. Jose đã được dành thời gian và tôi chắc rằng ông ấy sẽ có nhiều thời gian hơn nữa. 

Ông ấy là người chiến thắng và tôi tin rằng ông ấy sẽ tiếp tục chứng minh điều đó", cựu HLV Quỷ đỏ nói thêm.

Hiện Moyes đang thất nghiệp sau khi West Ham sa thải để bổ nhiệm Manuel Pellegrini. Dù vậy, cựu thuyền trưởng của Everton cho biết ông không hề vội vàng trở lại mặc dù đã nhận được nhiều lời đề nghị ở cả Premier League và các nơi khác.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!