V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho xem xét lời đề nghị gây sốc từ Celtic

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho có thể dẫn dắt CLB hàng đầu Scotland, Celtic ở mùa giải tới.

Tương lai của Jose Mourinho đang là chủ đề rất hấp dẫn ở châu Âu. Sau khi bị M.U sa thải vào tháng 12 năm ngoái, HLV người Bồ Đào Nha dường như không còn nhận được sự quan tâm của các “đại gia”. Tuy vậy, ông vẫn nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn.

Khi bình luận Asian Cup 2019 hồi tháng 1 năm nay, Mourinho tiết lộ ông đã có 4 đề nghị béo bở nhưng đều từ chối. Lý do vì HLV này không muốn bắt đầu một công việc mới vào giữa mùa giải, và ông vẫn chờ đợi cơ hội dẫn dắt một CLB hàng đầu châu lục.

Hiện tại, chỉ có Lyon và Roma thực sự nghiêm túc với Mourinho, trong khi sự quan tâm của Inter Milan, Paris SG và Bayern Munich dành cho HLV 56 tuổi này chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. 

Theo Daily Mail, Mourinho mới nhận được thêm một đề nghị gây sốc từ Celtic. “Đại gia” của Scotland muốn hướng đến thành công ở cúp châu Âu sau khi thống trị giải quốc nội trong những năm vừa qua. Hiện tại, Celtic chưa có HLV chính thức sau khi Brendan Rodgers chuyển đến Leicester City. Neil Lennon chỉ giữ vai trò tạm quyền và gần như sẽ phải ra đi sau khi mùa giải kết thúc.

Người đại diện của Mourinho, Jorge Mendes có mối quan hệ rất thân thiết với ban lãnh đạo Celtic và hứa hẹn sẽ trình bày đề nghị của họ với HLV người Bồ Đào Nha. Chính vì vậy, khả năng Mourinho đồng ý dẫn dắt Celtic không phải là chuyện “không thể xảy ra”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!