V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho xem xét đến… Newcastle

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Jose Mourinho đang xem xét nghiêm túc việc dẫn dắt Newcastle sau khi CLB này đổi chủ.

Hiện tại, Newcastle đang trong quá trình chuyển đổi chủ sở hữu. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, đội bóng vùng Đông Bắc Anh sẽ về tay tỷ phú người UAE, Sheikh Khaled bin Zayed Al Nehayan.

Sheikh Khaled ấp ủ tham vọng biến Newcastle trở thành một thế lực mới của bóng đá Anh giống như người anh em họ đã làm được với Man City. Để phục vụ tham vọng đó, ông sẵn sàng chi tiền mời Jose Mourinho về dẫn dắt “Chích chòe” thay cho Rafa Benitez.

Theo nguồn tin của Mirror, Mourinho khá quan tâm đến dự án của Sheikh Khaled ở Newcastle. HLV người Bồ Đào Nha đã nói với các bạn thân rằng ông đang xem xét nghiêm túc cơ hội làm việc tại St James Park.

Trong quá khứ, Mourinho có mối quan hệ rất đặc biệt với Newcastle. Trong suốt thời gian khởi nghiệp HLV, ông làm “phó tướng” cho huyền thoại của Newcastle là Bobby Robson. Bản thân HLV người Bồ cũng từng thừa nhận ông đã được nghe rất nhiều về Newcastle và thích bầu không khí bóng đá ở đây.

Sau khi bị M.U sa thải vào giữa tháng 12 năm ngoái, Mourinho vẫn chờ đợi cơ hội phù hợp để trở lại. HLV này từng nhấn mạnh rằng ông chỉ bắt đầu với một dự án mới giàu tham vọng từ tháng 7 này.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Nghe có tỷ phú là Mâu lại mò đến xin tiền đền bù ngay.
mangusidann
loanh quanh lại phá rồi kiếm 1
Mớ đền bù

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12

 

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993