V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho xác nhận chiêu mộ ‘hàng thừa’ của Arsenal

Thứ năm, 06/01/2022 10:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho khẳng định AS Roma sắp hoàn tất thủ tục mượn Ainsley Maitland-Niles từ Arsenal.
Maitland-Niles sắp lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu

Ở kì chuyển nhượng hè 2021, Maitland-Niles từng tiến sát đến Everton, khi đạt được thoả thuận cá nhân với The Toffees. Tuy nhiên, thương vụ đổ vỡ vì Arsenal kiên quyết giữ hậu vệ kiêm tiền vệ người Anh này.

Ở lại Arsenal, Maitland-Niles tiếp tục không có cơ hội thi đấu. Từ đầu mùa, tiền vệ 24 tuổi mới chỉ được ra sân 263 phút tại Premier League, 472 phút ở 11 trận trên mọi đấu trường.

Thất vọng vì tình cảnh tại Arsenal, Maitland-Niles một lần nữa tìm đường rời Emirates ở kì chuyển nhượng mùa đông này. Cầu thủ 24 tuổi đang tiến gần đến việc chia tay Pháo thủ, sau khi đạt được mọi thoả thuận cá nhân với AS Roma.

Về phía Arsenal, đội bóng London cũng đã chấp nhận để Maitland-Niles đến AS Roma. Trong một tuyên bố vào hôm qua, HLV Jose Mourinho đã xác nhận thông tin này.

“Tôi không thể nói nhiều về thương vụ này vào thời điểm hiện tại nhưng đúng thế, Ainsley (Maitland-Niles) là một lựa chọn nghiêm túc của chúng tôi. AS Roma sẽ mượn 2 cầu thủ ở kì chuyển nhượng tháng 1 này”, Người đặc biệt trả lời khi được hỏi về hợp đồng của Maitland-Niles.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, AS Roma đã chốt thoả thuận mượn Maitland-Niles hết mùa 2021-22, với mức phí 500 nghìn euro. Ngoài ra, Pháo thủ còn có thể nhận thêm 500 nghìn euro nữa, tuỳ thuộc vào thành tích của tiền vệ người Anh.

Hợp đồng 2 bên thông qua không có điều khoản cho AS Roma lựa chọn mua đứt. Ngoài ra, đội bóng Italia có trách nhiệm chi trả toàn bộ mức lương của tiền vệ 24 tuổi.

Theo The Athletic, Maitland-Niles đã xin được giấy phép lao động tại Italia. Trong vòng 24 tiếng tới, cầu thủ của Arsenal sẽ tiến hành kiểm tra y tế và chính thức kí hợp đồng với đội bóng Serie A.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!