Tin tức

Mourinho xác nhận Martial trở lại

Thứ sáu, 27/01/2017 22:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Mourinho xác nhận cầu thủ chạy cánh Anthony Martial sẽ trở lại đội hình chính của Man Utd trong trận đấu với Wigan cuối tuần này.

Anthony Martial đã bất ngờ bị loại khỏi đội hình trong 2 trận đấu liên tiếp trước Stoke City và Hull City. Trước báo giới, Mourinho thẳng thừng tuyên bố Martial đã bỏ lỡ cơ hội và đánh mất vị trí cho các cầu thủ khác.


Những thông tin này khiến tương lai của ngôi sao người Pháp ở Old Trafford trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Mourinho đã nhanh chóng dập tắt tin đồn ông và Martial có mâu thuẫn cá nhân.

HLV người Bồ Đào Nha xác nhận số 11 sẽ trở lại đội hình chính của Man Utd trong trận đấu với Wigan ở FA Cup. Nếu đá hay, Martial sẽ tiếp tục được chơi trận đấu với Hull City ở Premier League.

Mourinho nói: “Đây là trận đấu thứ 2 của chúng tôi tại FA Cup và tôi muốn làm mọi việc thật nghiêm túc. Chúng tôi sẽ sử dụng 1 đội hình rất mạnh và De Gea là cầu thủ duy nhất được nghỉ ngơi”.

“Tôi sẽ sử dụng Romero bắt chính, Joel bắt dự bị và 1 đội hình xuất phát mạnh mẽ bởi vì chúng tôi muốn đánh bại họ. Anthony sẽ đá chính và nếu chơi tuyệt hay, cậu ấy sẽ đá trận tiếp theo với Hull City. Đó là chuyện rất đơn giản”.

Bên cạnh đó, Mourinho xác nhận ông sẽ tiếp tục chính sách xoay vòng cầu thủ. HLV người Bồ Đào Nha nói thêm: “Tôi sẽ thực hiện một số sự thay đổi, đó là điều đương nhiên. Chúng tôi sẽ đối đầu với Hull City 3 ngày sau khi tiếp Wigan nhưng tôi vẫn đưa ra sân 1 đội hình mạnh. Chúng tôi có trách nhiệm thi đấu tốt trước các khán giả nhà, có trách nhiệm cố gắng giành chiến thắng trước Wigan”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Thằng Martial này chịu khó cày kéo tập luyện thì may ra 2 năm nữa mới có suất đá chính
Mu_Ga
Con báo này ngày xưa nhai nhải câu :36 củ chả biết làm gì ngoài ghi bàn đây mà,hô hô ngẫm mà đau
bóngđánghệthuật13
mou luôn chọn những ai có phong độ tốt,nếu Martial chơi tốt đương nhiên không thể gạt câu ta ra ngoài mãi.Martial có lẽ nên trưởng thành hơn
1

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42