V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho xác nhận Martial bỏ dở tour du đấu

Thứ sáu, 27/07/2018 08:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã lên tiếng xác nhận Anthony Martial bỏ dở tour du đấu của Man Utd để về Pháp thăm con gái mới sinh.

Hôm qua, tờ The Times cho biết Martial đã bất ngờ bỏ dở tour du đấu Mỹ 2018 của Man Utd. Theo nguồn tin này, tiền đạo người Pháp không chỉ trở lại Pháp đón con trai mới sinh mà còn quyết định rời khỏi Quỷ đỏ. Cụ thể, Martial có mâu thuẫn không thể hàn gắn với Mourinho và muốn ra đi bất chấp ban lãnh đạo Man Utd vẫn muốn giữ anh ở lại.


Sau trận đấu với Milan, HLV Mourinho buộc phải lên tiếng giải thích sự việc. Ông cho biết Martial chỉ về nước thăm vợ con và không liên quan gì đến các tin đồn chuyển nhượng.

Ông nói: “Tôi biết Martial sẽ trở lại Paris sau khi cậu ấy nói với tôi. Chuyện đó diễn ra từ cách đây 2, 3 ngày. Không có chuyện Martial tự ý bỏ về. Khi đó là lý do cá nhân, mọi người đều có thể nhìn nhận theo cách họ muốn”.

“Khi người đàn ông trở thành bố trong trường hợp này, đó là lần thứ 2 cậu ấy trở thành bố, và cậu ấy quyết định rằng việc đó rất quan trọng thì không ai có thể ngăn cản cậu ấy trở về”.

Hiện tại một số tin đồn cho biết Martial đang được Chelsea và Bayern Munich đặc biệt quan tâm. Tuy vậy, ban lãnh đạo Man Utd không có ý định bán tiền đạo này.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!