Tin tức

Mourinho ví sao Chelsea với… đà điểu

Thứ bảy, 03/10/2015 23:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã thẳng thừng nói rằng một số cầu thủ của Chelsea đang giống như những con đà điểu, luôn chui đầu vào cát khi gặp nguy hiểm.

Theo một truyền thuyết phổ biến, đà điểu nổi tiếng với việc chui đầu vào cát (có nơi nói là bụi rậm) khi gặp nguy hiểm. Mourinho tuyên bố các cầu thủ của ông phải đối mặt với các vấn đề tại Chelsea và không được trốn tránh như đà điểu.


Chelsea đang có thời gian khởi đầu mùa giải cực kỳ tệ hại khi thua đến 5 trong tổng số 11 trận đã đấu, trong đó có 3 thất bại tại Premier League. Trước các phóng viên, Mourinho cho biết: “Có một con vật thích vùi đầu mình vào lòng đất… đó là con đà điểu.

Trong những khoảnh khắc tồi tệ, bạn không thể làm điều đó để chờ đợi những điều tốt đẹp hơn sẽ đến. Hoặc tự giải quyết các vấn đề bằng bản thân, hoặc chờ đợi… mặt trăng giúp bạn trở nên tốt hơn. 

Bạn mắc phải những sai lầm, bạn đang ở trong thời điểm tồi tệ, nhưng không có chỗ cho đà điểu ở đây, hãy ngẩng đầu lên, đối mặt với các vấn đề, bàn bạc với nhau và làm việc. Đối với tôi, đấy chính là hướng đi lúc này.”

Nói như vậy, nhưng Mourinho lập tức bác bỏ việc ông ám chỉ các học trò với đà điểu. Ông cho biết các cầu thủ trốn tránh trách nhiệm sẽ phản ứng với sức ép kém và ông tin rằng chiến thắng 2-0 trước Arsenal cho thấy các cầu thủ Chelsea… không có vấn đề gì.

Bên cạnh đó, Mourinho tiết lộ ông chỉ chỉ trích các học trò trước mặt họ trên sân tập bởi lẽ ông là HLV trưởng. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Hospital Club
Costa hết bị treo giò thì chè lại thắng thôi mà, cứ nhìn đá với nhà trẻ thì biết
Thánh Lốp
Còn người mà khi thắng thì nhận công về mình còn thua đổ hết cho cầu thủ gọi là con gì nhỉ
1

Hospital Club

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 18:22
Năm sinh 2000

 

Thánh Lốp

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/09/14 18:20