Tin tức

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN BÍNH THÂN 2016!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vậy là tiếng chuông giao thừa đã điểm! Trong thời khắc giao hòa giữa năm cũ và năm mới, Bóng đá số xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý độc giả!

Lẽ trời đất có khởi thủy phải có tận cùng, một năm có bắt đầu ắt phải có kết thúc, bắt đầu vào lúc giao thừa, cũng lại kết thúc vào lúc giao thừa. Đó là khoảnh khắc thiêng liêng trong đời sống tinh thần người Việt, là thời điểm chúng ta trút bỏ những mệt mỏi, rủi ro, lo phiền của năm cũ, bắt đầu một năm mới với sự hăng hái và tin tưởng.

 

Ở thời khắc chuyển giao thiêng liêng này, người ta không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nhau. Trên tinh thần ấy, Bóng đá số xin chúc quý độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, thành công và gặp nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực…
 
Bóng đá số rất tự hào bởi sau hơn 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã dần trở thành 1 trong những website hàng đầu Việt Nam về bóng đá, dữ liệu và các thông tin xung quanh trái bóng tròn. Để đạt được bước phát triển này, Bóng đá số may mắn có được sự tin yêu và mến mộ của quý độc giả.

Trong năm 2015, Bóng đá số đã nỗ lực cải thiện cả về nội dung lẫn hình thức. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tránh khỏi những sai sót và còn bộc lộ nhiều hạn chế. Trên tinh thần cầu tiến, Bóng đá số rất mong nhận được những đóng góp ý kiến của quý độc giả để ngày càng hoàn thiện hơn. Đó chính là mục tiêu và phương hướng hoạt động của Bóng đá số.
 
Trong năm mới 2016 và tương lai, Bóng đá số sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cấp để kịp thời đáp ứng nhu cầu của quý độc giả.

Một lần nữa, Bóng đá số xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý độc giả nhân dịp xuân Bính Thân 2016. Hi vọng chúng ta sẽ được chứng kiến và thưởng ngoạn 1 năm bóng đá hấp dẫn và sôi động cùng Bóng đá số!

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả!

Bóng đá số
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!