Tin tức

Ra mắt Trực tiếp bóng đá phiên bản web - miễn phí...

Thứ bảy, 31/01/2015 16:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với phiên bản web của ứng dụng Trực tiếp bóng đá, các bạn độc giả sử dụng một số smartphone đời cũ và smartphone Nokia sẽ không còn phải lo lắng khi xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thông minh mỗi tuần.
Như các bạn đã biết, hàng tuần, Bóng đá số đều cung cấp cho độc giả lịch tường thuật trực tiếp và dịch vụ tường thuật trực tiếp các trận bóng đá trên Smartphone.

Trước đây, dịch vụ này chỉ dành cho các bạn sử dụng smartphone cài hệ điều hành Android (các máy Samsung Galaxy, Sony Xperia...) và IOS (Iphone, Ipad). Điều này khiến chúng tôi nhận được nhiều lời phàn nàn rằng tại sao không có ứng dụng dành cho độc giả sử dụng các hệ điều hành smartphone khác (như Windows Phone, Firefox OS). Rồi tại sao Ứng dụng chậm cập nhật...


Cho đến nay, ứng dụng Trực tiếp bóng đá cho hệ điều hành khác như Windows Phone vẫn đang trong giai đoạn phát triển, chưa thể hẹn được ngày ra mắt. Nhưng thay vào đó, từ lúc này, các bạn có thể sử dụng một phiên bản khác của Ứng dụng trực tiếp bóng đá, đó là phiên bản web Trực tiếp bóng đá trên di động.

Với phiên bản này, khách hàng sẽ không còn phải e ngại mình đang sử dụng smartphone loại gì, có Ứng dụng trong cửa hàng không. Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ web http://bds.vnsport.mobi hoặc htp://bds.tructiepbongda.mobi bằng trình duyệt trên điện thoại. Click vào một trong 2 link sau để truy cập.
Mọi dịch vụ trên phiên bản Ứng dụng smartphone, đều có trên phiên bản web này. Đặc biệt hơn, một tài khoản đăng ký trên phiên bản web, sẽ cùng lúc xem được các kênh thể thao trực tiếp trên 2 thiết di động. Như vậy khách hàng sẽ được   miễn phí sử dụng thiết bị thứ hai  so với phiên bản Ứng dụng smartphone.

Ngoài ra, do là phiên bản dành cho trình duyệt nên việc cập nhật, vá lỗi được diễn ra liên tục. Điều đó sẽ khiến các bạn yên tâm hơn về việc sử dụng dịch vụ này.
 


  • Mời download ứng dụng cho IOS tại đây.
  • Mời download ứng dụng cho Android tại đây.
  • Sử dụng phiên bản cho trình duyệt tại đây. (Phiên bản này miễn thu phí cho thiết bị thứ 2)
Xin lưu ý, đây là ứng dụng có thu phí đối với một số trận đấu trực tiếp. Xem chi tiết t tại đây

Mọi thắc mắc hoặc các vấn đề kỹ thuật gặp phải xin liên hệ địa chỉ email: tructiepbongda.app@gmail.com hoặc thông qua Fanpages dưới đây để được giải đáp.


Bóng đá số
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!