Tin tức

Người đẹp ngủ với Martial bán ảnh sexy kiếm tiền

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Emily Isabella, cô nàng từng qua đêm với Martial vừa nghĩ ra một chiêu độc đáo để kiếm tiền.
Cụ thể, Emily Isabella thông báo sẽ bán những bức ảnh tự sướng rất sexy cùng những clip đời tư của mình thông qua ứng dụng trên mạng xã hội. Bất cứ người nào muốn vào kho ảnh và clip sexy của cô chỉ cần trả bỏ ra 10 bảng mỗi tháng.


Emily Isabella đã nảy ra ý tưởng độc đáo này khi cô nhận thấy, những bức ảnh sexy cô thi thoảng đăng tải lên mạng xã hội luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người theo dõi và yêu mến cô.

Theo The Sun, bất cứ ai bỏ ra 10 bảng mỗi tháng cũng đều được khám phá kho ảnh và clip đời tư rất phong phú trong quá khứ, hiện tại và tương lai của Emily Isabella.

Thậm chí, những bức ảnh và clip của cô nàng này liên quan đến tiền đạo Man United, Martial cũng có trong kho ảnh mà Emily Isabella đang rao bán.

Emily Isabella nổi như cồn và được nhiều người biết đến khi công khai những bức ảnh tình tứ bên Martial vào đầu năm 2016.

Sau đó cô nàng sexy này tiết lộ từng nhiều lần ngủ với Martial khi tiền đạo Man United này trở về Pháp. Thậm chí Emily Isabella còn cho biết, ngoài Martial, còn có 4 cầu thủ Man United khác từng liên hệ và ve vãn rủ cô lên giường là Guillermo Varela, Jesse Lingard, Nick Powell và Januzaj.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!