Tin tức

Trò cũ chê Mourinho, khen Pep Guardiola

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Samuel Eto’o cho rằng lối chơi HLV Mourinho đã lỗi thời. Bên cạnh đó, cầu thủ này đã lên tiếng khen ngợi HLV Pep Guardiola.

Samuel Eto’o từng là học trò cưng của HLV Mourinho ở Inter (và sau đó từng có thời gian làm việc ở Chelsea). Dù rất tôn trọng HLV người Bồ Đào Nha nhưng “Báo đen” vẫn cho rằng lối chơi của ông thày người Bồ Đào Nha đã lỗi thời.


Tiền đạo người Cameroon cho biết: “Mourinho đã thay đổi. Tôi từng biết về một người xuất chúng ở Inter. Sau đó, dù gặp khó khăn ở Chelsea nhưng ông ấy tiếp tục phát triển.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, chúng ta không thể nào chỉ tập trung vào việc phòng ngự. Thế giới bóng đá đã khác trước rất nhiều. Nghe này, tôi không có ý chống lại Mourinho. Ông ấy có khả năng nói với ai đó rằng: ‘Anh là người giỏi nhất’ và đêm đó cậu thủ ấy chơi rất hay. Tuy nhiên, như tôi đã nói, thế giới bóng đá luôn chuyển động không ngừng”.

Ngoài ra, Eto’o cũng đánh giá rằng Pep Guardiola chính là HLV giỏi nhất thế giới. Anh nói thêm: “Pep Guardiola vẫn chưa thể xây dựng Man City trở thành cỗ máy chiến thắng nhưng theo thời gian, ông ấy sẽ thay đổi đội bóng. Đối với tôi, Pep Guardiola vẫn là HLV giỏi nhất thế giới. Ông ấy có khát khao chiến thắng và sẽ thành công ở Anh. Tôi đánh giá Man City sẽ vô địch Premier League mùa này”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!