V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho vận chuyển rau quả giúp người nghèo

Thứ năm, 30/04/2020 10:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Instagram, Tottenham vừa đăng tải những hình ảnh HLV Jose Mourinho đang tích cực vận chuyển rau quả giúp người nghèo ở London giữa đại dịch Covid-19.
HLV Jose Mourinho tích cực làm việc

Trong loạt ảnh này, HLV Jose Mourinho đang vận chuyển rau quả ra khỏi vườn rau của Tottenham tại trung tâm huấn luyện Hotspur Way. Từ đây, rau quả sẽ được chuyển đến sân Tottenham Hotspur để chế biến trước khi giao đến tận tay các gia đình nghèo ở London, những người đang gặp rất nhiều khó khăn vì dịch Covid-19.

Suốt thời gian qua, SVĐ Tottenham Hotspur được trưng dụng làm địa điểm chống dịch Covid-19 và phân phối thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở thủ đô nước Anh.

Hăng hái tham gia vận chuyển rau quả, HLV Jose Mourinho tuân thủ rất nghiêm ngặt các khuyến cáo của Chính phủ Anh. Cụ thể, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đeo khẩu trang và đi găng tay khi làm việc.

Jose Mourinho là một trong những HLV tại Premier League tích cực nhất trong việc giúp đỡ cộng đồng từ khi dịch Covid-19 nổ ra ở Anh nói chung và London nói riêng. Trước khi tham gia chiến dịch tình nguyện vận chuyển rau quả giúp người nghèo, HLV Jose Mourinho đã tham gia chương trình trợ giúp cung cấp thực phẩm thiết yếu cho người già. 

Tuy nhiên trước đó, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng gây rắc rối và bị chỉ trích trong thời gian cách ly vì tổ chức huấn luyện cho 3 cầu thủ Tanguy Ndombele, Davinson Sanchez và Ryan Sessegnon ở công viên, bất chấp các quy định giãn cách xã hội và hạn chế tập trung ở nơi công cộng của Chính phủ Anh.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!