Tin tức

Mourinho tung bằng chứng phản bác cáo buộc trốn thuế

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thông qua Công Ty Gestifute Media - nơi đại diện pháp lý cho mình, HLV Jose Mourinho đã đưa ra các bằng chứng cho thấy ông không trốn thuế như tin tức những ngày qua.

BBC Sport ngày hôm qua đã cho đăng tải thông tin về việc HLV Jose Mourinho đã bị các Công tố viên tại Tây Ban Nha cáo buộc về hành vi gian lận thuế trong thời gian còn làm việc tại Real Madrid. 

Trong khi đó, tờ Mirror cho biết chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã trốn thuế trong hai năm, là 2011 và 2012, với tổng số tiền vào khoảng 3,3 triệu euro.

Thế nhưng, trong một diễn biến mới nhất, HLV Mourinho thông qua Công Ty Gestifute Media - nơi đại diện pháp lý cho mình đã đưa ra các bằng chứng cho thấy ông không trốn thuế như tin tức đã đưa những ngày qua.

Cụ thể, thông báo của Gestifute Media có viết: "Jose Mourinho không nhận được bất cứ thông tin nào liên quan tới những gì được báo chí đăng tải. Tới ngày hôm nay, thuế vụ Tây Ban Nha hay công tố viên chưa hề liên lạc hay có thông báo gì với Jose Mourinho hay đại diện luật pháp của ông". 

Tuyên bố cũng cho biết, Jose Mourinho đã trả hơn 26 triệu euro tiền thuế với mức thuế thu nhập đánh lên tới 41% và tuân thủ bất cứ quy định nào của thuế vụ nước này.

Gestifute Media sau đó còn đưa thêm giấy tờ mà ở đó Chính Phủ Tây Ban Nha thông qua Sở Thuế đã xác nhận rằng Mourinhoàm đúng chức tránh của mình trong việc đóng thuế.

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Chelsea till i die
Mô bus phải trốn thuế để có tiền đổ xe bus qua ngày
Sống ảo
Sao ai qua TBN cũng thấy trốn thuế vậy nhỉ? Bên đó bọn quan chức nhà nước ở đâu lúc chúng nó kí hợp đồng. Mà cứ phải để 5,6 năm sau thì mới chịu khui ra.
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Cầu thủ thì ai cũng trốn, trốn nhiều hay ít tùy vào mức lương mỗi người.

Chelsea till i die

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/02/14 10:51
Năm sinh 1800

 

Sống ảo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 6
Dự đoán tỷ số 13/58 (65 điểm)
Tham gia 31/05/17 12:59
Gửi bài lần cuối 06/09/2017 09:47

 

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989