V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho trần trùng trục đi nghỉ với người đẹp tóc vàng

Chủ nhật, 10/03/2019 18:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho vừa bị cánh săn ảnh bắt gặp đi nghỉ với một phụ nữ tóc vàng.
Prue, Formosinho và Mourinho 

Theo The Sun, người phụ nữ tóc vàng đi nghỉ cùng Jose Mourinho là Prue Carter-Robinson, cựu nhân viên của hãng IBM. Đi cùng Mourinho và Prue Carter-Robinson còn có Ricardo Formosinho, trợ lý lâu năm của Người đặc biệt.

Đây không phải lần đầu Prue Carter-Robinson bị bắt gặp đi nghỉ cùng Jose Mourinho. Sau HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải, ông cũng từng đi nghỉ với người phụ nữ 41 tuổi hiện sinh sống ở London này.

Vào thời điểm đó, báo chí Anh đồn thổi rằng Prue Carter-Robinson có quan hệ tình cảm với Jose Mourinho. Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định, ông và người phụ nữ tóc vàng này chỉ là bạn bè.

Mourinho và  Prue 

Đây được cho là kỳ nghỉ cuối cùng của Jose Mourinho trước khi ông đến Madrid nhận nhiệm vụ dẫn dắt Real Madrid. Theo báo chí Tây Ban Nha điển hình là 2 tờ Marca và AS, Chủ tịch Flo Perez đã thuyết phục thành công Jose Mourinho trở lại Bernabeu.

Theo đó, Jose Mourinho sẽ chính thức trở lại Madrid sau trận đấu giữa Real Madrid và Real Valladodid ở vòng 27 La Liga đêm nay. Theo thỏa thuận giữa Flo Perez và Solari, HLV Argentina sẽ ra đi sau trận đấu này để nhường chỗ cho Người đặc biệt.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!